Tẩy vết mốc trên áo trắng bằng máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 7/10/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vết mốc trên áo tím đánh phá hỏng chiếc áo mới mua. Làm sao để tẩy lốt mốc trên áo tím phẳng máy giặt tại nhà? Tham khao bai viet cua dich vu bảo hành electrolux .

  Vết mốc trên áo tím từ đâu mà ra vậy. Vết mốc kim châm nào là do quần áo bị ẩm vùi lâu tháng đách đặng treo lên để hơ khô sinh ra nấm mốc. Khi đách biết xử lí bạn sẽ rất tiếc những chiếc áo này. Để có khả năng “cứu vãn” tình hình bạn có khả năng áp dụng những bào sau:

  Cách 1: Thấm ướt những lốt thâm kim , mốc trên vải vóc phẳng nước cốt chanh rồi phơi ngoài nắng vài giờ. Sau thời gian ấy biếu vào máy giặt giặt thông thường. Có khả năng thêm 1 tí teo giấm vào máy giặt để tẩy tím và diệt mất biếu áo.
  >> sửa chữa máy giặt electrolux

  Cách 2: Ngoài bào tẩy lốt mốc trên áo tím phẳng cốt chanh , bạn còn có khả năng áp dụng bào sau. Bạn chạy oxy già. Đây là công cụ để tẩy tím quần áo rất tót vời. Cách thực hành như sau: ngã oxy già vào máy giặt , sau thời gian ấy ầm đồ từ 20 – 30 phút rồi bắt đầu biếu máy chạy. Oxy già không những giúp tẩy tím quần áo mà còn đách để lại ngò như thuốc tẩy. Đối với những chỗ có lốt mốc mới Lộ rõ ra , trước nhất dùng bàn chải để chải , tiếp tục đó dùng đụng để tẩy.

  Cách 3: Bạn treo quần áo vào những chỗ râm mát thông gió , sau thời gian ấy dùng bông tẩm xăng chùi đi chùi lại chỗ có lốt mốc. Việc đánh nào cũng có khả năng giúp những lốt kim châm mờ hơn. Sau thời gian ấy bắt đầu biếu vào máy giặt để giặt trừ khử mùi.


  Cách 4: và , còn một cách khác để tẩy lốt mốc trên quần áo nữa là chạy baking soda. Cách làm: hoà trộn lửa giặt với lửa ấm. Tặng baking soda với tỷ lệ 1 thìa cà phê/2-3 chiếc quần , ráng sức áo. Sau thời gian ấy , ầm cỡ 5-10 phút rồi vò sạch các lĩnh vực bị mốc. Xả quần áo với nước sạch rồi phơi khô ngoài ánh sáng mặt trời.

  Để đách phải quá đau đớn và cực khổ với chiếc áo tím bị đặng mốc kim châm. Tốt hơn hết , lát đi đâu đi bạn nên treo áo lên móc , để chỗ quang đãng mát mẻ. Quần áo nhớp đách nên cùi lại chung với những quần áo khác để lánh vi khuẩn có môi trường xuất hiện. ráng sức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tẩy vết mốc trên áo trắng bằng máy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN