Teleport Pro giúp download website nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi quangnn923@gmail.com, 12/8/15.

 1. quangnn923@gmail.com

  quangnn923@gmail.com Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/2/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Teleport Pro là phần mềm hỗ trợ bạn lấy các dữ liệu từ trên mạng, ứng dụng này cho phép bạn tải toàn bộ trang web đó, lưu lại để dử dụng cho sau này một cách dễ dàng hơn.

  Teleport Pro là công cụ lấy dữ liệu từ internet với tốc độ cao. hỗ trợ đa luồng, lấy các file của những trang web giống nhau. .

  Teleport Pro cung cấp cho bạn tính năng tải về cả một trang web, tạo ra một bản sao của trang web đó để tiện cho việc truy cập lại và xem xét sau này.

  [​IMG]

  Các chức năng chính :
  - Download tất cả hoặc một phần trang web về máy, cho phép bạn duyệt các trang web trực tiếp từ ổ cứng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với nếu bạn duyệt qua các trang web trực tuyến.

  - Nhân bản một trang web chính xác, với cấu trúc thư mục và các tập tin yêu cầu.

  - Tìm kiếm theo định dạng và kích thước tập tin.

  - Tải về một danh sách các tập tin đã có đường dẫn.

  - Khám phá nhiều trang web liên kết với trang chính.

  - Tìm kiếm trang web theo từ khóa.

  - Tạo danh sách tất cả các trang và các tập tin trên một trang web.

  Hiệu suất của Teleport Pro được đánh giá khá cao, nhờ có một giao diện đơn giản, được tổ chức tốt . Dễ sử dụng là điểm đáng chú ý trong phần mềm này, để hoàn thành và thiết lập công việc bạn chỉ cần trải qua bốn bước đơn giản. Trong số những hoạt động hỗ trợ, bạn có thể chọn để tạo ra một bản sao đầy đủ của một trang web cụ thể, tìm kiếm và lấy các tập tin cụ thể trên miền bất kỳ, hoặc thực hiện một từ khóa tìm kiếm nhanh chóng trên các trang web được lựa chọn.

  Có rất nhiều tùy chỉnh với Teleport Pro, bạn có thể lựa chọn những tùy chỉnh khác nhau cho công việc của mình. Ứng dụng này có thể giúp bạn lưu âm thanh, văn bản và đồ hỏa một cách riêng lẻ hoàn toàn.

  Trong quá trình tải về bạn có thể tạm dừng nó bất kỳ lúc nào để kiểm tra nội dụng tải về. Ngoài ra, chức năng Cập nhật khi được kích hoạt sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra mục tiêu và phiên bản mới hơn của bất kỳ một file có sẵn nào, sau đó, Teleport Pro sẽ tự động tải phiên bản mới hơn về máy.

  Cách sử dụng và ví dụ:
  Sau khi download và cài đặt các bạn mở phần mềm Teleport Pro sẽ thấy một giao diện như hình trên.

  Các bạn có thể chọn một trong các chức năng ở trên đã liệt kê. Chức năng thông dụng nhất của nó là chức năng đầu tiên. Download tất cả hoặc một phần trang web về máy, cho phép bạn duyệt các trang web trực tiếp từ ổ cứng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với nếu bạn duyệt qua các trang web trực tuyến. Các bạn chọn dòng đầu rồi ấn Next.

  [​IMG]

  Tiếp theo điền Website mà bạn muốn download. Mình ví dụ sẽ download trang Coffee wordpress theme này. ở số 3 phía dưới các bạn nên để chỉ số cao một chút tầm 3000 là Ok. Tiếp theo các bạn ấn Next.

  [​IMG]

  Tiếp theo các bạn tùy chỉnh chọn những định dạng sẽ download trên website. Gồm có chỉ text, text + hình ảnh, text + hình ảnh + âm thanh, và mọi thứ. Các bạn chọn cái cuối và next => finish

  [​IMG]

  Tiếp theo chọn vị trí lưu trữ website trên ổ cứng. Các bạn chọn xong tiếp tục ấn Save

  [​IMG]

  Thế là đã xong các công đoạn tùy chỉnh phần mềm teleport nói thì dài dòng tuy nhiên sử dụng lại rất nhanh chóng. Tiếp theo chỉ cần ấn nút Start và chờ đợi ít phút để có thể thoải mái truy cập wensite mà các bạn yêu thích ngay cả khi không có mạng internet

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Teleport Pro giúp download website nhanh chóng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN