Thấm dột nguyên nhân dẫn đến bệnh tật về đường hô hấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi cucuong, 12/9/16.

 1. cucuong

  cucuong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà bạn vẫn chưa trang bị tính năng của chống thấm tường nhà và các hiện tượng hay xuất hiện thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang càng ngày càng trở thành nhiều trường hợp ở các công trình không được xử lý chống thấm một cách đàng hoàng và chuyên nghiệp ngay từ bắt đầu thi công. Như thế vấn đề này đã gây ra nhiều cản trở trong công việc sinh hoạt hàng ngày của các bạn hơn. Ngoài ra, ẩm mốc do thấm dột gây nên cũng là lý do xảy ra một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe tổ ấm nhà bạn.

  Chống thấm giá rẻ tại Đà Nẵng xin được nêu ra các nguyên nhân của sự tác động và xử lý chống thấm tường. Những vị trí thường gặp các hiện tượng này là chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén bát...Chân tường bên trong tầng hầm, chân tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách, chân tường nơi có nền đất ẩm.

  [​IMG]
  Nguyên nhân đến bệnh tật đường hô hấp
  Ẩm mốc có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
  Theo nghiên cứu khoa học thế giới, hầu hết phần lớn các bệnh đều liên quan đến đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, nấm da... Đều liên quan trực tiếp và gián tiếp đến môi trường ẩm ướt của chúng ta đặc biệt là các căn phòng ẩm ướt thiếu khí.

  Chống thấm tại Đà Nẵng Và cho đến nay nghiên cứu đã chỉ ra các biện pháp và cho chúng ta thấy hàng tỉ loại vi nấm có trong những vết ẩm mốc đó. Các nhà khoa học cũng đã tìm thấy nguyên nhân của bệnh viêm xoang là do một loài vi nấm gây ra. Vì vậy khi chúng ta ở trong môi trường nấm mốc, chúng ta có thể hít phải những loại vi nấm này, điều này đồng nghĩa với những nguy cơ bị dị tật đường hô hấp, ho hen... Đối với trẻ em bị trong môi trường này biểu hiện rõ nhất là sổ mũi, ho. Nếu ai trong các bạn đã từng tham gia xây dựng các nhà máy sản xuất thuốc chữa bệnh, mới thấy hết những yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như thế nào về việc xử lý chống thấm tại Đà Nẵng, chống ẩm này.

  Nguyên nhân hiện tượng thấm dột trong nhà
  Rất có nhiều trường hợp tạo nên hiện tượng này là do bản chất của hồ vữa xi măng xốp, mền, tính hấp thụ nước mưa, hồ vữa hút nước tốt và lan theo mạch lên trên, cho tới khi không thể hút được nữa. Thông thường thì chúng làm ẩm chân tường khoảng 20cm đến 1 mét từ cốt nền ẩm và lớp hồ. Vữa càng cũ thì độ thẩm thấu, thấm dột càng cao và mạnh. Hoặc do người thợ xây dựng cầm viên gạch theo chiều đứng và đắp vữa lên đầu viên gạch sau đó tạo thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ. Thao tác này đã gay ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo thành những lỗ và còn thông sang được bên kia tường. Vì mọi người xem nhẹ việc chống thấm không quan trọng nên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thấm dột nguyên nhân dẫn đến bệnh tật về đường hô hấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN