Thẩm mỹ bấm mí có thất bại hay không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 27/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một bạn có nickname: congchuanhoxxx chia sẻ những câu chuyện của mình khi tiến hành cắt mắt hai mí ở mọt Viện thẩm mỹ kém chất lượng. Bài viết sau đây hoàn toàn là câu chuyện có thật của một các bạn nữ.
  Chào viện thẩm mỹ Nhật Hàn cùng với các bạn nữ có đang có ý định tiến hành thẩm mĩ cắt mắt hai mí. Mình là Gia Hân, 23 tuổi, Thái Bình. Mình từng thực hiện tiểu phẫu cắt mắt 2 mí cách đây 2 năm trước ở một thẩm mỹ viện "rởm". Lúc làm xong đã thấy lệch. bác sĩ cứ bảo không sao. Xong sau 1 tháng thì mình đến, ông bác sĩ khác khám cho kêu lệch, sao lại bấm thế này. Ông cắt mắt 2 mí cho mình tên Hùng hay sao ý, mình không nhớ tên. Cái ông mà hay có hình trên web ý. Xong mình tháo ra. Chả hiểu kiểu j bị luôn 3 vết sẹo lồi bé bé mờ mờ trên mí.
  Mình nói trước luôn là mình không quảng cáo giới thiệu gì nhé. chúng ta search nick mình thì thấy 2014 mình đã đăng bài kêu khổ vì thế cắt mí mắt ở trung đó luôn. Hôm qua mình đi nhấn mí hàn quốc lại tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn ở số 235 Võ Thị Sáu, P7, Q3, TPHCM . Thấy ok hơn hẳn nhé. Không biết có phải đã trải qua lần kinh khủng tại Kang Nam không mà lần này mình thấy trộm 1 nghìn lần vía là may. Lúc vào tư vấn thì có em nhân viên trắng trắng xinh xinh tầng 2, thái độ hơi không lịch sự lắm. Chắc tại em ấy xinh cùng với mình thì xấu hơn. Nhưng bạn khác thì ok.
  [​IMG]
  Xem thêm: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
  Mình làm bác sĩ có râu nhé. Chả biết tên gì. Chỉ biết đọc review trên webtretho bảo là làm bác có râu nên mình bảo cho tớ làm bác có râu nhé.
  bác sĩ bên này khám và tư vấn rất kỹ, tư vấn luôn mình sẽ làm đc đến mức nào, mình đồ nọ đòi kia anh có râu bảo luôn không được đâu nhé. Thế thì sẽ bị thế này thế kia. Xong tiêm tê. Cái này mình đã có kinh nghiệm là nếu gồng hoặc run thì sau thâm tím ạ. Nên cố gắng thả lỏng , lầm nhẩm trong đầu hát. Nhưng tiêm đau nhé. Xong là chả biết gì đâu. Cứ nhắm mắt mở mắt theo hiệu lệnh y bác sĩ như cái máy thôi. Xong cho mình ngồi dậy xem. Mặt mình mổ cận hơi lồi, nhưng hoàn toàn không trợn nhé.
  Lần trước làm ở Trung tâm kém chất lượng xong mắt trợn lòi hết cái viền trắng ra. Làm lệch là 1 chuyện, nhưng do trợn nên mình mới tháo ra. Ah, mất tiền o được hoàn lại đâu nhé. Ngu thì chịu thôi. Tháo ra 2 năm mắt vẫn hơi lòi chỗ trắng ra nhé. Nên nếu bọn nào bảo cứ mấy tháng mắt hết thì đừng có tin.
  Lần này anh này nói luôn nhấn mí mắt sâu là trợn nhé. Anh này làm 1 lúc cho mình ngồi dậy trông gương. Hơi trợn nên mình bảo chưa vừa ý. Thế là anh ấy lại bảo nằm xuống sửa. Xong 1 lúc lại ngồi dậy. Soi xong mình lại bảo chỗ đuôi chỉnh. Lại nằm xuống anh chỉnh. Lần cuối thì ok. Xong lại nằm xuống anh làm nốt đoạn cuối. Chả biết làm gì nhưng đoạn cuối là bắt đầu có cảm giác. Chắc sắp hết thuốc tê. Mắt trái tạo hình giàu hơn nên hôm nay đỏ hơn.
  Mình hài lòng dùng thẩm mỹ viện Nhật Hàn. Đây thực sự là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc tin cậy xứng tầm quốc tế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thẩm mỹ bấm mí có thất bại hay không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN