Thăng Long Group Cúp vàng về sản phẩm chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi moohyool11, 15/3/16.

 1. moohyool11

  moohyool11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG][​IMG]

  Thực phẩm chức năng Nutrion được sản xuất hoàn toàn từ các nông sản của Việt Nam, không phụ gia, chất bảo quản, được chứng nhận an toàn thực phẩm, dựa trên thuyết thực dưỡng Ohsawa của Nhật Bản hiện được hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Giải thưởng lần này một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của Nutrition, cũng như mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng” và ủng hộ chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Thăng Long Group.

  Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Đảng, Nhà nước, có đồng chí Trương Quang Được, Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Viên, Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Nguyên Phó chủ tịch quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Về phía ban tổ chức, có bà Đặng Thị Ngọc Thu, Tổng biên tập Tạp chí Công thương, Trưởng ban tổ chức chương trình, cùng đông đảo các doanh nghiệp được bình chọn vào top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
  Phát biểu khai mạc chương trình, và Đặng Thị Ngọc Thu, , tổng biên tập Tạp chí Công thương, Trưởng ban tổ chức chương trình nhấn mạnh:

  Trong bối cảnh hiện nay, khi Việt Nam gia nhập WTO, hội nhập kinh tế quốc tế, việc nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như đưa các thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng là vấn đề cấp bách hơn bao giờ hết. Và đó cũng là mục tiêu của chương trình bình chọn Các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thăng Long Group Cúp vàng về sản phẩm chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN