Thang nhôm không chỉ để leo trèo.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ctvmegabuy, 10/10/16.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thang nhôm ghế ngày nay đã không chỉ còn là vật dụng trong gia đình mà nó còn là cảm hứng cho những người yêu nghệ thuật và muốn tìm đến cái đẹp.


  [​IMG]

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thang nhôm khác nhau từ thang nhôm gấp cho tới thang nhôm rút gọn, thang nhôm trượt, thang nhôm xếp, thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ M, và hay thường sử dụng trong gia đình là thang nhôm ghế. Thêm vào với đó là hàng chục các hãng sản xuất thang có tiếng và uy tín như: Advindeq, Hasegawa, Salvo, Little Giant, Nikawa, Hakachi, …. Với các mẫu thang nhôm ghế thì được chia làm các loại như sau:

  – Thang nhôm ghế bản to ( bậc thang to bản), loại không có tay vịn

  – Thang nhôm ghế bản to (bậc thang to bản), loại có tay vịn

  – Thang nhôm ghế sắt (các bậc bằng chất liệu sắt)

  – Thang nhôm ghế gỗ (bậc thang kết hợp chất liệu nhôm và gỗ)

  – Thang nhôm ghế bản nhỏ có bậc trên cùng to bản, không tay vịn (Ví dụ như thang nhôm chữ A MB-20)

  – Thang nhôm ghế bản nhỏ có bậc trên cùng to bản, có tay vịn (có khay đựng dụng cụ hoặc không).


  Không nên lựa chọn những chiếc thang gỗ tạm bợ như thế này

  Với các thiết kế đa dạng của thang nhôm ghế kể trên, ta có các loại thang ghế 1 bậc, 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc hoặc 6 bậc. Chiều cao của thang nhôm ghế có thể lên đến 1,3 – 1,5m. Cấu tạo chức năng của mỗi một loại thang nhôm ghế sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, nên lựa chọn loại thang nhôm ghế tốt nhất phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của gia đình bạn?

  Với việc mua thang nhôm ghế trong gia đình với nhu cầu sử dụng cho các công việc: thắp hương, dọn đồ, sửa chữa thiết bị điện, thay bóng đèn, quạt hay lau chùi ở trên cao, sơn lại nhà… thì những mẫu thang nhôm ghế bản to (tất cả các bậc) chưa phù hợp lắm do thao tác gấp – mở thang có thể khó với một số người trong gia đình. Do đó nên chọn sản phẩm thang nhôm ghế làm bằng chất liệu hoàn toàn là nhôm hoặc có bậc trên cùng là nhựa, các bậc dưới là nhôm để trọng lượng thang nhẹ hơn, dễ di chuyển và thao tác khi sử dụng, phù hợp với mọi người già, trẻ em trong gia đình cũng có thể dùng được.

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thang nhôm không chỉ để leo trèo.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN