Thành lập doanh nghiệp đơn giản hơn nhiều

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minahuynh, 7/8/15.

 1. minahuynh

  minahuynh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thủ tục thành lập doanh nghiệp ngày càng đơn giản giúp giới trẻ hiện nay không còn nhiều khó khăn trong việc khởi nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiểu dịch vụ thành lập doanh nghiệp luôn tư vấn miễn phí và giúp hoàn thành tất cả từ soạn hồ sơ cho đến thủ tục sau thành lập.


  [​IMG]


  Thủ tục thành lập doanh nghiệp cơ bản nhất:

  1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

  3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật này.

  4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

  Để biết chi tiết từng loại hình doanh nghiệp có thủ tục thành lập doanh nghiệp thế nào bạn có thể liên hệ với CaoMinhtax để tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí!

  - Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

  - Tư vấn viên:(08) 39 554 679

  - Địa chỉ: 09 Đào Nguyên Phổ, Phường 04, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

  Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và ngại những thủ tục rườm rà, bạn có thể chọn một công ty dịch vụ để giúp bạn. Tham khảo mức giá thành lập doanh nghiệp tại Đây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập doanh nghiệp đơn giản hơn nhiều

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN