Thành lập doanh nghiệp và câu chuyện của CEO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 25/8/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ít ai biết rằng đằng sau những thành tựu của những doanh nhân thành đạt nhất hiện tại , trước thời điểm thành lập doanh nghiệp doanh nhân đã gặp phải những khó khăn nhất định. Nhưng có khả năng thấy rõ ràng nhất giữa họ và những người khác là họ vẫn luôn nỗ lực , vẫn luôn theo đuổi đam mê để bước qua những khó khăn trước mắt. Họ đã chứng minh cho toàn cầu thấy khả năng của họ và để rồi toàn cầu phải bàng hoàng trước những gì họ có khả năng làm đc. Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch Vụ 24h sẽ gửi đến các bạn một loạt bài viết về những doanh nhân thành đạt nhất thế giới. Họ đã thành lập doanh nghiệp và bước qua những khó khăn của mình như thế nào ?

  Arianna Huffington - The Huffington Post
  Liệu có ai tin rằng Arianna Huffington , con người là các xuất bản phẩm trực tuyến được nhận biết nhất đã từng bị chối từ bởi nhiều biên tập viên lớn khác nhau. Năm 2005 , Huffington thành lập doanh nghiệp báo điện tử “Huffington Post” cùng với người bạn của bà với vốn ban đầu chỉ 4 triệu USD.

  [​IMG]

  ( Từ nơi trắc trở bà vươn tới Thành tựu nhờ sự nhận thức được sức mạnh của Intetnet )

  Bà có viết sách và cuốn thứ hai của Huffington đã từng bị chối từ đến 36 lần trước khi được xuất bản và là một mốc đổi đời của bà và được nổi tiếng như hiện nay.

  Chỉ sau 6 năm tập đoàn doanh nghiệp AOL đã mua lại doanh nghiệp của bà với giá 300 triệu USD , hiện tại bà là chủ tịch tổng biên tập tập đoàn “Huffington Post Media Group , với nhiều blog công nghệ nổi tiếng và một số trang âm nhạc địa phương. Nhưng nhìn lại quãng thời gian trong 6 năm đó , có một giai đoạn doanh nghiệp của bà không làm ăn được gì và nhận được hàng chục ý kiến tiêu cực. Lại có lúc bà bị gây sức ép phải đành thủ tục giải thể doanh nghiệp rồi Huffington đã không nản chí và từ bỏ , bà luôn cố gắng phát triển nó và Cuối cùng bà đã vươn tới Thành tựu. Hiện giờ bà đứng thứ 28 trong danh sách 100 người nữ giới Chức quyền nhất thế giới của tạp chí Forbes.

  Bill Gates – Microsoft
  [​IMG]

  ( Người con trai làm toàn cầu phải sữ sờ khi làm được điều vượt qua sức tưởng tượng của loài người khi ấy )

  Ít ai là không biết đến Bill Gates , là người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với lịch sử nước Mỹ , và cũng là có mệnh danh là “Người con trai giàu nhất thế giới” kể từ năm 1995 tới 2014. Trong thực tế ông là người không học hành tươm tất , và kể cả rồi đây con đường Thành tựu của ông cũng không phải là một con đường dễ dàng đi. Ông bắt đầu thành lập doanh nghiệp , kinh doanh của mình với công ty mang tên “Traf-O-Date” , hoạt động phân tách xử lý liên lạc đường bộ , đó cũng là một ý tưởng làm việc với nguồn dữ liệu lớn đi hàng đầu trong cuộc thế của ông. Bill Gates đã cố gắng đổi thay ý tưởng của mình với đối tác doanh nghiệp của mình , nhưng những sản phẩm của ông đều không được như mong chờ , thậm chí là Trắc trở thảm hại và thua lỗ. Nhưng sự Trắc trở đó ông cũng rút ra không ít những bài học quý báu và không ngừng Học hỏi tìm tòi và khám phá , nắm bắt những dịp mới. Ông là một doanh nhân người Mỹ , là chủ tịch tập đoàn doanh nghiệp Microsoft. Vào ngày 20 tháng 11 năm 1985 ông đã khiến toàn cầu phải ngạc nhiên , bàng hoàng và bất thần khi ông công bố sản phẩm đi hàng đầu của Microsoft với phiên bản đi hàng đầu của mình. Và ông đã vươn tới Thành tựu với chủ trương , quyết tâm , nghị lực của mình. Ước tính tổng Chia của cải của ông tới hiện tại là 77 , 8 tỉ USD và con số này vẫn nối tiếp tăng kể cả khi ông đã không còn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thành lập doanh nghiệp và câu chuyện của CEO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN