Thanh tra sắp rà soát lại Imperia Garden 423 Minh Khai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi newhomes, 2/6/16.

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quyết định mới nhất số 2528/QĐ-UBND do chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung kí sở hữu nội dung chính sau: chỉ mất khoảng đến,thành xã sẽ lập đoàn thanh tra liên lĩnh vực để rà soát chất lượng những Dự án chung cu Imperia Sky Garden 423 Minh Khai khu nhà ở, khu đô thị trên địa bàn thành thị.
  1. Hoạt động chung của đoàn thanh tra
  Theo quyết định trên, đoàn thanh tra liên ngành sẽ do ông Nguyễn Huữ Nghĩa- Phó giám độc Sở tài nguyên và môi trường làm cho trưởng đoàn. Tổng số cán bộ thanh tra sẽ là 18 người.
  Nhiệm vụ cốt lõi của đoàn thanh tra lần này là kiểm tra đồng bộ chất lượng nhà wor, khu chung cư, khu thành phố để xử lí kịp thời các vi phạm, những thiếu sót của chủ đâu tư, chủ thầu xây dựng trong giai đoạn triển khai dư án vào triển khai trên thực tế.
  Cũng theo quyết định trên, đoàn thanh tra sẽ có quyền hạn và nhiệm vụ theo quy định tại Điều 53, 54-Luật thanh tra năm 2010. Đối tượng trong đoàn thanh tra có bổn phận và quyền hạn theo điều 57,58 Luật thanh tra năm 2010.
  đoàn trưởng thanh tra sở hữu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và quản lí các hoạt động chug của đoàn thanh tra, của từng thành viên trong danh sách các thành viên trong đoàn.
  ngược lại, những thành viên trong đoàn thanh tra cần chấp hành mọi chỉ đạo của trưởng đoàn, phối hài hòa mang nhau để hoạt động thanh tra đạt kết quả cao nhất.
  1. Người dân cần để ý đến kết luận sau thanh tra
  rộng rãi chủ hộ mang nhu cầu mua căn hộ, chung cư Imperia Sky Garden cao cấp, nhưng chẳng phải chủ hộ nào cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  bây giờ, Công trình chung cư cao, căn hộ nào khi được chào bán cũng “tung hô” mình là cao cấp, đương đại, tích hợp đa chức năng nổi trội. Ngay cả những Dự án chung cư, căn hộ ko thuộc diện “đẳng cấp” như thế cũng tự gắn mác, lăng xê, hoan hô chính mình nhằm xí gạt tâm lí và kích cầu tậu sắm của người sử dụng.
  vì vậy, thị phần bất động sản ngày nay đang “loạn”khái niệm và khái niệm về căn hộ, chung cư đạt tiêu chuẩn và bắt buộc của Bộ xây dựng và Bộ tài nguyên& môi trường.
  Lần thanh tra này, như một phép gạn lọc các căn hộ chung cư nhái, giúp “làm sạch” và bảo tồn những trị giá đích thực của 1 căn hộ, chung cư, thành phố đạt chuẩn.
  Sau thanh tra, đoàn thanh tra sẽ đưa ra danh sách các khu chung cư, căn hộ và khu thị thành giả để có những giải pháp xử lí kịp thời. song song cũng ban bố danh sách những Dự án nhà ở đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn của khu căn hộ cao cao. ví như là một hộ gia đình đang có nhucầu, người dân đừng bỏ lỡ những thông báo trong khoảng đoàn thanh tra này, trong thời gian tới để với thể chọn lọc được 1 căn hộ,chung cư, thành thị như ý.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thanh tra sắp rà soát lại Imperia Garden 423 Minh Khai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN