Tháo két nước ( bể chứa nước của bồn cầu )

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thethitotiu, 22/9/16.

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Toàn bộ nước còn dư thừa trong bồn cầu đã được loại bỏ rồi thì các bạn tiến hành tháo đường đường ống dẫn nước ra khỏi bồn cầu và các ốc vít kết nối giữ két nước ( bể chứa nước của bồn cầu ) với bồn cầu. Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn các ốc vít chúng ta nhấc két nước của bồn cầu theo phương thẳng đứng từ dưới lên và để nó ở nơi mà an toàn vệ sinh tránh việc lây lan vi khuẩn ra những khu vực xung quanh.
  thông tắc vệ sinh
  Cách làm sáp thơm nhà vệ sinh
  Bước 5 : Tháo bồn cầu
  Sau khi đã tháo được két nước thì chúng ta tiến hành tháo bồn cầu, các bạn kiểm tra xung quanh chân của bồn cầu, xác định vị trí ốc vít và tháo toàn bộ ốc vít gắn kết giữa sàn nhà và bồn cầu, tiếp đó các bạn cần lắc bồn cầu qua trái và phải một cách nhẹ nhàng để giúp cho lớp keo bôi bên dưới chân bồn cầu bong dần ra giúp cho quá trình tháo bồn cầu được dễ dàng hơn.
  Bước 6 : Cạo và loại bỏ đi lớp keo dính trên sàn nhà vệ sinh.
  Bồn cầu đã được tháo và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi nhà vệ sinh rồi, thì phần tiếp theo chúng ta cần phải làm đó chính là cạo đi toàn bộ lớp keo đã dùng để gắn kết giữa chân bồn cầu và sàn nhà, việc này sẽ giúp cho quá trình lắp đặt bồn cầu mới sẽ được suôn sẻ và tốt hơn, vì chúng ta sẽ cần phải sử dụng một lớp keo mới, giúp cho việc gắn kết tốt hơn.
  thông tắc nhà vệ sinh

  [​IMG]
  cạo bỏ lớp keo cũ trước khi lắp đặt bồn cầu mới

  Loại bỏ đi lớp keo cũ trước khi lắp đặt bồn cầu mới

  Bước 7 : Bảo vệ đường ống thoát chất thải.
  Với việc loại bỏ hoàn toàn bồn cầu ra khỏi nhà vệ sinh sẽ để lộ ra đường ống thoát chất thải, đây cũng chính là phần các bạn cần lưu ý để tránh việc các vật dụng khác rơi vào đường ống này, gây ra tình trạng tắc nghẽn không đáng có. Do vậy để đảm bảo điều này, chúng ta có thể dụng rẻ hoặc vật dụng tương tự để chèn vào đường ống, đảm bảo không cho bất cứ vật dụng nào bị rơi vào và mắc kẹt lại trong đường ống cũng như đến lúc lắp đặt bồn cầu mới có thể dễ dàng lấy ra mà không gặp khó kh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tháo két nước ( bể chứa nước của bồn cầu )

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN