Thay iPhone mất 3G giá rẻ toàn miền Bắc ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 13/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Ngoài việc dùng wifi để truy cập Internet , thì Khách cũng có thể sử dụng 3G để sử dụng lượt web hay đọc báo mạng . Nhưng với việc smartphone iPhone 6 bị mất 3G thì sẽ khiến Khách bạn cảm thấy hết sức khó chịu . Vậy nếu IPhone 6 bị mất 3G thì phải làm gì để Sửa chữa . Chúng ta cùng kiếm hiểu nhé.
  1, Lý do iPhone 6 bị mất 3G

  >>>> Xem thêm: Sửa iPhone 6 lỗi 3G

  Có ba Lí do chính dẫn đến việc iPhone 6 bị mất 3G sau đây:
  Nguyên do thứ nhất là việc nhà mạng bị lỗi, hoặc việc thiết lập Google 3G trên iPhone 6 của Quý khách hàng bị lỗi. vì thế dẫn đến việc iPhone 6 không thể nào bắt được 3G
  Không những vậy, việc bị mất 3G còn có thể do máy móc của Khách hàng bị hỏng bộ phận phát 3G hoặc bị lỗi phần cứng dẫn đến tình trạng trên.
  Bên cạnh đó việc sử dụng iPhone 6 lock thì việc sử dụng sim ghép để unlock thiết bị cũng là Nguyên nhân dẫn đến việc bị mất sóng trên iPhone 6. chính vì vậy , với tình huống này, Khách hàng nên tiếng hành việc Sửa lỗi trên sim ghép để có thể Thay tình trạng trên.
  2, Giải pháp Khắc phục việc iPhone 6 bị mất 3G
  so với lỗi nhà mạng hoặc những yếu tố bạn quan.
  Trước khi thực hiện những bước dưới đây, Khách phải cam kết mình đang dùng iPhone 6 tại nói có sóng Google 3G của nhà mạng mà Quý khách đang sử dụng . bên cạnh đó , Quý khách hàng kiểm tra lại tài khoản 3 G xem Khách hàng còn đủ để mau thêm data sử dụng không. bên cạnh đó , Khách hàng cũng hãy thử gắn Sim 3G vào một máy khác để xem Sim 3G của Quý khách hàng có bị hỏng không.
  Tiếp đến, bạn hãy tiến hành việc bật 3G lên, mở thử 2 mục dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu xem có khả năng cải thiện được việc bị mất 3G.

  >>>>Dịch vụ: Sửa iPhone 6s lỗi 3G

  Đồng thời Quý khách hàng hãy thử gọi đến trung tâm chăm sóc Khách hàng của nhà Internet Khách hàng đang sử dụng dịch vụ để hỏi về việc đăng ký gói cước 3G của Quý khách hàng đã được thực hiện chưa. nếu như việc đăng lý 3G thất bại thì nó chính là Nguyên do khiến 3G trên iPhone 6 của Quý vị bị mất.
  Ngoài ra , Khách hàng hãy tử tắt wifi xem 3G có được bật không, vì iPhone thường mặc định ưu tiên chạy wifi nên nếu có wifi thì 3G sẽ không làm việc . bên cạnh đó , Khách hàng test xem máy Quý vị có ở chế độ máy bay không. Nếu có Khách hàng hãy tắt chính sách đó để xem 3G có bắt được không.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thay iPhone mất 3G giá rẻ toàn miền Bắc ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN