Theo DisplayMate: Màn hình Samsung Galaxy Note9 phá vỡ nhiều kỷ lục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 15/8/18.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vài năm nay, chuyện những điện thoại cao cấp mới tạo ra của Samsung được giới thiệu là mang màn hình thấp nhất cuộc sống chẳng mang gì là lạ. Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc không ngủ quên trên danh vọng mà liên tục cải tiến màn hình sản phẩm điện thoại, thế hệ sau đặc biệt hơn thế hệ trước.

  >>>Dịch vụ đi kèm:Thay màn hình Ulefone X uy tín

  Năm ngoái, theo DisplayMate, Note8 được giới thiệu thông tin là sản phẩm điện thoại mang màn hình thấp nhất thế giới. Đầu năm nay, hãng mô tả thông tin màn hình uy tín nhất trái đất cho rằng Galaxy S9 vượt qua Note8. Nhưng giờ đây, chỉ sau nửa năm, Note9 lại vượt qua S9 về chất lượng màn hình. Thậm chí, Note9 còn có mặt 1 số kỷ lục, đạt mức điểm cao nhất từ trước đến nay của DisplayMate.  [​IMG]


  DisplayMate thông báo Note9 sở hữu độ chính xác màu tuyệt đối và là điện thoại hiển thị màu sắc chính xác nhất mà họ từng thử nghiệm, đạt mức tối ưu. Không tính ra, ở chế độ High Brightness, Note9 còn sáng hơn 27% và với độ tương phản cao hơn 32% đối chiếu Note8.

  Theo DisplayMate, độ sáng tối đa của màn hình Note9 không thay đổi đáng nói dù cho nội dung nào đang được hiển thị. Đồng thời, màn hình Note9 cũng được xếp hạng đầu về góc nhìn, màu sắc thay đổi ít ngay khi khi hiển thị màu trắng.

  >>>Xem thêm:Thay mặt kính Oukitel K7 Bạch Mai Hà Nội

  Cuối cộng, DisplayMate cho màn hình Note9 điểm "A+" kèm kết luận:

  "Galaxy Note9 là Mobile mang màn hình sáng kiến mới nhất và hiệu suất cao nhất mà tôi từng thực nghiệm, phá vỡ và thiết lập nhiều kỷ lục về hiệu suất màn hình. Note9 mang lại sự đồng nhất về hiệu suất màn hình cao cấp và là sản phẩm điện thoại sản phẩm hai được giới thiệu từ siêu thấp tới logic ở đại khái hạng mục, Smartphone lần đầu là Galaxy S9 cũng của Samsung. Hiệu suất và mức độ tuyệt vời của màn hình di động được nâng cao lên hàng năm và Galaxy Note9 vừa nâng chuẩn mực chất lượng màn hình mobile lên 1 tầm cao mới".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Theo DisplayMate: Màn hình Samsung Galaxy Note9 phá vỡ nhiều kỷ lục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN