Thi công nội thất cửa hàng đẹp hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 18/6/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây, muốn thành công trong kinh doanh, chúng ta không chỉ cần đến một showroom đẹp, mà quan trọng hơn cả, là một showroom luôn hút khách. Và để làm được điều đó, những từ ý tưởng thiết kế thi công cửa hàng showroom đến khâu hoàn thiện luôn cần phải có một sự ăn khớp hoàn hảo. Cũng chính vì vậy, mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế nội thất cửa hàng Minh Kiệt chúng tôi để đảm bảo khả năng thành công cho mình.

  [​IMG]
  Khả năng hoàn thiện của một showroom luôn đóng vai trò quyết định đến thành công của bạn.

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa bản vẽ và

  khả năng hoàn thiện.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn đảm bảo khả năng kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và thi công.

  Những ý tưởng tốt được thể hiện trên bản vẽ chỉ phát huy được hiệu quả khi có cách nhìn nhận thực tế chính xác, khoa học, và hiểu được tâm lý người dùng. Đó là lý do tại sao Minh Kiệt lại có sự kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế và thi công, để đảm bảo khả năng gây ấn tượng cao nhất cho mỗi showroom khi được đưa vào hoạt động.

  [​IMG]
  Mỗi mặt tiền là một chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư.

  Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng, mỗi ý tưởng thiết kế luôn cần đến kinh nghiệm, sức sáng tạo, và sự kết nối hoàn hảo để có thể phát huy tối đa hiêu quả ngay từ mặt tiền. Đặc biệt là phong cách thiết kế window display tinh tế, cùng với sự khoa học trong lựa chọn vật liệu mới có thể đem lại được khả năng tạo ấn tượng cho một showroom ngay từ bên ngoài.

  [​IMG]
  Không phải ai cũng biết cách kết hợp giữa sản phẩm mẫu và thương hiệu như Minh Kiệt đã làm.

  Mỗi mặt tiền khi ra mắt, là một ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư, đó có thể là sự nhấn mạnh vào thương hiệu, hoặc sản phẩm mẫu… và chúng tôi luôn biết làm thế nào để thu được hiệu quả cao nhất khi triển khai thực tế. Với mặt tiền do Minh Kiệt thiết kế, ngay từ bên ngoài đã có khả năng chuyển tải tối đa thông điệp sản phẩm đến cảm quan người dùng theo con đường ngắn nhất mà không quá phúc tạp rườm rà, thay vào đó là sự tinh gọn, tối giản giúp người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài.

  Ấn tượng hoàn hảo với kĩ năng hoàn thiện.

  [​IMG]
  Khách hàng luôn muốn tìm một nơi để tự mình lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

  Một showroom, cửa hàng đẹp sẽ khiến khách muốn bước vào, nhưng một showroom biết phục vụ khách hàng, sẽ khiến khách luôn nhớ tới bạn. Đó là lý do tại sao, khi hoàn thiện nội thất showroom, Minh Kiệt luôn thể hiện phong cách tuyệt vời khi gây tác động mạnh mẽ tới tâm lý người dùng. Và không gian trải nghiệm luôn là một phần không thể thiếu để bạn thực hiện điều đó.

  [​IMG]
  Một không gian trải nghiệm hoàn hảo luôn giúp khách hàng có thể khẳng định quyền tự quyết của mình.

  Không chỉ là sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất, mà hơn thế nữa, chúng tôi luôn biến không gian showroom của bạn trở thành một nơi tương tác tuyệt vời giữa khách hàng và sản phẩm mẫu, mà ở đó , người dùng luôn cảm thấy tự nhiên và dễ chịu, thậm chí là mong muốn được dùng thử sản phẩm của bạn. Đó chính là bí quyết để khách hàng nhớ tới showroom bạn lâu hơn bất cứ nơi nào khác.

  [​IMG]
  Cách thiết kế kệ trưng bày luôn giúp vị thế của sản phẩm mẫu được nổi bật trong mắt khách hàng.

  Tuy nhiên, để tạo một ấn tượng đặc biệt về một chủng loại sản phẩm bạn hướng tới, luôn cần đến khả năng tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời, với giá trị vượt trội của sản phẩm mẫu. Đó chính là lý do cho sự ra đời của những kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế, mà ở đó luôn có nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm mẫu cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh, và cũng là những thước đo được chuẩn bị sẵn đẻ người dùng luôn cảm thấy sản phẩm mẫu của bạn luôn có giá trị cao nhất.

  [​IMG]
  Đối tác luôn thành công khi Minh Kiệt thể hiện ý tưởng thiết kế của họ.

  Kinh nghiệm và sức sáng tạo, cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và thi công chính là những gì khiến cho showroom bạn luôn hút khách ngay từ lúc bắt đầu. Chính vì vậy, khi cần mở mới hay nâng cấp showroom cửa hàng của mình lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ ngơi làm ăn thành công nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thi công nội thất cửa hàng đẹp hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN