Thi công nội thất showroom tinh gọn khiến cách thiết kế hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 17/6/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ ý tưởng thiết kế thi công showroom cửa hàng nào cũng có một mục đích cuối cùng là thu hút khách hàng và đạt được doanh số cao. Tuy nhiên từ ý tưởng thiết kế đến quá trình hoàn thiện, luôn có khoảng cách rất lớn, mà chỉ có những bàn tay đầy kinh nghiệm, cũng như sáng tạo mới giúp bạn thu hẹp khoảng cách này. Đó cũng là lý do tại sao đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công nội thất cửa hàng, Minh Kiệt chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Khả năng thi công luôn đóng vai trò quyết định đến sự thành công của bản thiết kế.

  Đảm bảo tính hiệu quả từ những

  kinh nghiệm thực tế.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn tạo ra những phong cách thiết kế mặt tiền chuẩn xác để thu hút khách hàng.

  Luôn có rất nhiều ý tưởng khi bạn quyết định mở một showroom, cửa hàng, nhưng không phải bất cứ ý tưởng nào cũng đem lại hiệu quả thực tế, đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm tham gia vào thương trường.

  [​IMG]
  Khi bạn cần dự nổi bật của hệ thống nhận dạng thương hiệu, chúng tôi luôn tạo ra điều đó một cách hoàn hảo.

  Đó là lý do tại sao với kinh nghiệm đảm nhận nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn đưa cho khách hàng cái nhìn thực tế và hiệu quả nhất khi hoàn thiện showroom. Mỗi định hướng, chiến lược quảng bá đều được chúng tôi hoàn thiện thi công dựa trên sự am hiểu về tâm lý khách hàng.

  [​IMG]
  Sự kết hợp tinh tế giữa sản phẩm mẫu và thương hiệu luôn được chuyển tải tới cảm quan người dùng theo con đường ngắn nhất.

  Ở đó có thể là cách bạn muốn gây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu, hoặc là nhấn mạnh vào giá trị của sản phẩm mẫu…Mỗi giá trị để hấp dẫn khách hàng nhờ sức sáng tạo trong thiết kế mặt tiền, hệ thống window display, cùng với khả năng lựa chọn vật liệu khôn khéo, thông điệp của sản phẩm luôn được chuyển tải đầy đủ tới cho khách hàng theo con đường ngắn nhất. Thậm chí, khách hàng có thể lựa chọn được ngay sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài khi tình cơ ngang qua showroom bạn.

  Cách nhìn thực tế và bền vững với

  không gian thiết kế nội thất bên trong.

  [​IMG]
  Chịu lỗ để phá giá sản phẩm cũng là cách để bạn hấp dẫn khách hàng, nhưng không tồn tại lâu dài.

  Mọi không gian nội thất ở một showroom, cửa hàng không chỉ là cách gây ấn tượng người dùng, mà quan trọng là lám sao để khách hàng nhớ tới showroom bạn lâu nhất. Nhiều người lựa chọn một đội ngũ nhân viên hùng hậu, hoặc những đồ nội thất đắt tiền để gây ấn tượng với khách hàng…

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng thể hiện quyền tự quyết của mình, mới là cách bền vững nhất để bạn hấp dẫn khách hàng.

  Nhưng với Minh Kiệt, cách để gây ấn tượng bền vững nhất chính là tạo ra một không gian trải nghiệm chuyên nghiệp và tự nhiên để khách hàng luôn có cảm giác thoải mái khi dùng thử cũng như tương tác với sản phẩm của bạn. Bởi đó là tâm lý thường thấy của mỗi người, khi tự mình khám phá một sản phẩm, chúng ta sẽ nhớ tới sản phẩm đó lâu hơn.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày được thiết kế khoa học với phương án tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời.

  Bên cạnh đo, là cách quảng bá sản phẩm khéo léo mà không gây khó chịu cho người dùng, với phong cách thiết kế kệ trưng bày khoa học, luôn thể hiện nghệ thuật sắp đặt giữa sản phẩm chính cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Ở đó, luôn có sẵn những thước đó để khách hàng so sánh với sản phẩm mẫu và tự mình nhận thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn có giá trị nhất với việc tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công vì biết những giá trị cần nhất để hấp dẫn khách hàng.

  Mỗi ý tưởng khi mở một showroom, cửa hàng luôn cần đảm bảo tính hiệu quả, và chỉ có bàn tay thực thi kinh nghiệm và sáng tạo mới giúp bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực. Chính vì vậy, khi cần mở mới hoặc nâng cấp showroom cửa hàng của bạn lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để có bản thiết kế ưng ý nhất.

  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thi công nội thất showroom tinh gọn khiến cách thiết kế hiệu quả hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN