Thi PTE ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi forumkh, 18/9/23.

 1. forumkh
  Tham gia ngày:
  7/11/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thi PTE ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi biết đến những ưu điểm vượt trội của chứng chỉ PTE. Ngày nay, PTE đang dần trở thành sự lựa chọn hợp lý của mọi người sau Ielts và Toeic. Nếu bạn cảm thấy Ielts quá khó nuốt bạn có thể thử thay đổi sang hình thức PTE. Mặc dù, PTE vẫn bao gồm 4 kỹ năng nhưng khi làm việc với máy tính bạn sẽ dễ chủ động và tự tin hơn. Kết quả thi sẽ phụ thuộc vào máy chứ không phụ thuộc vào một cá nhân nào nên bạn yên tâm về mức độ công bằng của PTE. Để bạn không còn bỡ ngỡ trước những điều mới mẻ về chứng chỉ PTE, PTE Master sẽ đưa ra các lưu ý về thi PTE dành cho bạn dưới bài viết này.
  Thi PTE là gì?
  PTE là một bài kiểm tra các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Có được chứng chỉ PTE bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký du học, xin visa, tăng cơ hội việc làm tại các nước sử dụng như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và khá phổ biến tại Úc. Tương tự như các bài thi tiếng Anh khác PTE cũng được chia thành các phần khác nhau với mục đích kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh khác nhau của thí sinh.
  Các bước đăng ký thi PTE trực tuyến
  Để quá trình đăng ký của bạn được thuận tiện và nhanh nhất. PTE Master đã liệt kê các bước một cách rõ ràng, bạn có thể tham khảo dưới đây:
  Bước 1: Để đăng ký thi PTE trực tuyến, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của PTE.
  Bước 2: Sau khi truy cập được trang web bạn cần xác minh đầy đủ các thông tin cá nhân để tạo tài khoản đăng nhập.
  Bước 3: Sau khi đăng nhập xong bạn có thể chọn địa điểm và ngày thi phù hợp với kế hoạch của bạn.
  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần thanh toán chi phí thi bằng 2 phương thức là thẻ tín dụng hoặc PayPal.
  Bước 5: Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong chi phí bạn sẽ nhận được một email xác nhận với thông tin chi tiết về ngày, giờ và địa điểm thi. Lúc này bạn cần kiểm tra lại thông tin một lần nữa để đảm bảo mọi thông tin đều chính xác.
  Lưu ý: Khi đi thi bạn có giấy tờ tùy thân và email xác nhận để được phép vào phòng thi.

  [​IMG]
  Hình thức thanh toán lệ phí thi dễ dàng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thi PTE ở đâu uy tín?