thị trường luôn rộng cửa đón chào những cửa hàng bán sỉ lẻ phụ kiện mới và năng động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vuthuy1990, 9/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện tại Có một điều rất may mắn là thị trường luôn rộng cửa đón chào những cửa hàng bán sỉ lẻ phụ kiện mới và năng động. Có thể bạn không thấy được điều này khi chỉ tính những trung tâm thương mại, mua sắm mới xuất hiện. Tuy nhiên nếu nhìn vào số cửa hàng nhỏ độc lập đang mọc lên như nấm thì sẽ khác.
  [​IMG]
  Để biết mình có sở trường thực sự về việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện làm điểm nhấn cho xu hướng thời trang hay không, bạn hãy trả lời những câu hỏi dưới đây.

  Đây có phải là mảng kinh doanh bạn đã nắm vững được phần nào?

  Bạn có đam mê nhưng chưa đủ bạn cần phải có kiến thức đúc kết về mặt hàng phụ kiện mà bạn muốn kinh doanh.

  Liệu bạn có chịu nổi những rủi ro cố hữu của nghề kinh doanh phụ kiện?

  Nếu nói kinh đoanh quần áo mạo hiểm thì ngành kinh doanh bán sỉ lẻ phụ kiện cũng mạo hiểm không kém, mặt hàng này không nhộn nhịp như quần áo mà nó khá kén khách. Có thể bao vốn liếng bạn đổ vào đó bỗng chốc tiêu tan trong thời gian ngắn. nên khi tham gia kinh doanh bạn cần phải xác định tốt tâm lý cho mình.

  Có phải bạn đặt rất nhiều niềm tin vào ngành kinh doanh phụ kiện không?

  Bạn phải nghĩ cho kỹ tại sao mình lại muốn mở một cửa hàng phụ kiện chứ không phải là một cửa hàng gì khác. Nói gì thì nói, đam mê của bạn phải đủ lớn để giúp bạn vượt qua những đợt cao điểm căng thẳng cũng như những giai đoạn ế ẩm. Nó giống như một cuộc hôn nhân: khi khó khăn, căng thẳng, bạn phải nghĩ đến lý do tại sao trước kia mình lại nhận lời lấy người ta để làm động lực phấn đấu.

  Có phải chỗ bạn định kinh doanh đã có quá nhiều cửa hàng hay bị một số cửa hàng lớn chiếm lĩnh rồi không?

  Bạn có thể xem địa điểm kinh doanh xem có nhiều không? Cửa hàng bán chạy hay không? Tuy nhiên, nếu nhiều cửa hàng mà nhu cầu thị trường vẫn lớn thì kiểu gì bạn cũng kiếm được chỗ đứng cho mình.

  Bạn có thể chuyên về một mặt hàng/dòng sản phẩm không?

  Bạn có thể ấp ủ tung ra mặt hàng/dòng sản phẩm chuyên biệt nào đó mà nơi bạn định kinh doanh chưa có. Đi sâu hay chuyên về mặt hàng/dịch vụ nào đó là điều tối quan trọng trong kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  thị trường luôn rộng cửa đón chào những cửa hàng bán sỉ lẻ phụ kiện mới và năng động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN