Thiết bị hãm tốc cửa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhchung, 21/9/16.

 1. minhchung

  minhchung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay các thiết bị chống gió, phanh hãm tốc độ đóng cửa ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt tại các chung cư nhà cao tầng, tốc độ gió thường xuyên ở cường độ cao nếu như hệ thống cửa không được lắp đặt các thiết bị hãm tốc độ đóng mở cửa thì sẽ gây nguy hiểm, nếu nhà có trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh tốt nhất nên thiết kế lắp đặt thiết bị hãm gió. Nếu lắp đặt cho toàn bộ cửa đi trong căn hộ có thể gây tốn kém vượt qua mức thu nhập bạn nên chọn một vài cánh cửa để lắp đặt thiết bị. Sau đây chúng tôi sắp xếp theo tính quan trọng gảm dần:

  Cửa chính ra vào căn hộ: các loại cửa này thường thiết kế bằng sắt hoặc các kim loại nặng khác( do yêu cầu chống trộm). Vì là chất liệu nặng và sải cánh rộng nên khi có gió to cửa đi với tốc độ nhanh vận tốc lớn. Tại chung cư 34t trung hòa nhân chính hà nội đã xảy ra trường hợp trẻ e đi học về mở cửa một cởi dày dép, một tay bám vào khuôn bao cánh, sau đó bất thình lình cửa tự khép lại khiến bé đó mất đi 3 ngón tay.
  Cửa ra ngoài ban công: các loại cửa này cũng thường khá to và đặc biệt thường xuyên chịu gió từ nhiều hướng. Việc lắp đặt thiết bị hãm tốc cửa( đồng thời cũng là thiết bị tự khép) là vô cùng quan trọng vì khi cánh cửa này khép lại cũng là hạn chết tối đa tới lưu lượng gió trong nhà hay nói các khác nếu cửa này được lắp thiết bị tự khép thì cũng có nghĩa hệ thống cửa trong gia đình bạn là hết sức an toàn.
  Cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh: các loại cửa này thường cấu tạo từ các chất liệu nhẹ nên khi có gió thì sức va đập tương đối yếu nên tùy theo kinh phí túi tiền mà bạn có thể cân nhắc nên lắp thiết bị hãm tốc cửa hay không. Trên thực tế nhiều bậc phụ huynh lại rất cầu kỳ các loại cửa phòng ngủ hoặc phòng có trẻ nhỏ ra vào thường xuyên lại yêu cầu chúng tôi lắp thiết bị giảm tốc.
  Trên đây chúng tôi tạm đề cập tới 3 loại cửa chính, thực tế còn rất nhiều loại cửa khác nhau cần đến thiết bị giảm tốc, quý khách có nhu cầu tư vấn cụ thể xin hãy liên hệ trực tiếp
  Vậy thiết bị giảm tốc bao gồm hoặc cấu tạo như nào. Ở việt nam hiện nay các thiết bị này gồm có:
  Tay co thủy lực: bản chất và hoạt động, giá tiền các bạn tìm hiểu thêm ở các phần tay co thủy lực nhé.
  Thanh chống gió
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị hãm tốc cửa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN