Thiết bị theo dõi vòng bi định kỳ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cuocsongmoi123, 25/5/16.

 1. cuocsongmoi123

  cuocsongmoi123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Muốn biết được chính xác vòng bi hư hỏng nặng đến cỡ nào để còn thay mới, ta cần phải có thiết bị theo dõi. Thiết bị này sẽ phát hiện nhanh chóng những hư hỏng mà ta chả cần phải tháo máy để xem, với thiết bị này ta tốn ít thời gian mà quá trình phát hiện lại cực kỳ chính xác.

  [​IMG]
  Theo dõi tình trạng cho phép bạn sửa chữa trước các bộ phận hư trước khi hư hỏng lớn xảy với thiết bị.

  Để kéo dài tuổi thọ vòng bi giá rẻ, điều cần thiết là phải theo dõi tình trạng máy và vòng bi trong khi máy vận hành để có thể phát hiện sớm hư hỏng và xử lý trước khi nó phát triển. Điều này sẽ không chỉ làm giảm khả năng hư hỏng lớn mà còn cho phép lên kế hoạch vật tư và nhân lực, và kế hoạch sửa chữa hạng mục liên quan trong suốt thời gian ngừng máy.

  [​IMG]

  Mất đồng tâm trục chiếm 50% nguyên nhân phá hỏng máy. Dụng cụ cân chỉnh (trên hình) sử dụng đơn giản và cho độ chính xác cao.

  Các thông số theo dõi tình trạng máy quan trong cần quan tâm theo dõi bao gồm: tiếng ồn, nhiệt độ, tốc độ, rung động, độ đồng tâm trục, tình trạng dầu bôi trơn, và tình trạng vòng bi. Có các thiết bị đo khác nhau sẽ giúp phân tích các thông số khác nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị theo dõi vòng bi định kỳ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN