Thiết bị vệ sinh viglacera sản phẩm chất lượng Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 15/8/15.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Là Một người dân Việt chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng rất tự hào và hãnh diện về thương hiệu thiết bị nhà vệ sinh Viglacera. Trong 38 năm phấn đấu và phát triển mạnh mẽ Viglacera đã đứng vững trên thị trường, cạnh tranh khốc liệt với các hãng thiết bị vệ sinh ngoại nhập và khẳng định chỗ đứng trong lòng người dân Việt.

  Nhìn lại chặng đường phát triển của Viglacera những con người gắn bó với nơi đây không khỏi xúc động. Viglacera hiện nay đã trở lên thật quy mô và đang vươn xa hơn ra bạn bè thế giới. Không chỉ sản xuất, gạch, ngói, với công nghệ cao mà còn đầu tư những hệ thống máy móc sản xuất thiết bị vệ sinh, sành sứ, toilet tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho người sử dụng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

  Viglacera đã bao phủ toàn bộ các tỉnh thành với hệ thống showroom thiết bị vệ sinh cao cấp trưng bày hầu như tất cả các sản phẩm thiết bị vật liệu xay dựng để khách hàng có cái nhìn khái quát về sản phẩm của hãng cũng như có được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình. Thành công trên chính đất nước mình, trên quê hương mình. Viglacera đã tiếp thêm động lực cho những thanh niên trẻ tiếp tục làm đẹp cho quê hương bằng sự cần cù chịu khó và tìm hiểu sâu sắc để phát triển trên chính mảnh đất mình sinh ra và lớn nên.

  Thiết bị vệ sinh Viglacera đã đại diện cho ngành Vật liệu xây dựng trong nước cũng như đại diện cho người dân Việt. Sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến sản xuất ra những sản phẩm tốt nhằm phát triển đất nước nữa. Vươn ra thế giới sánh vai cùng với những đất nước có ngành công nghiệp phát triển nhằm đẩy mạnh kinh tế Việt Nam nên một bước mới
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết bị vệ sinh viglacera sản phẩm chất lượng Việt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. phongrip

  phongrip Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  công ty cung cấp gạch lát nhà vệ sinh không
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN