Thiết kế áo đồng phục lớp siêu đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kisty2612, 28/11/15.

 1. kisty2612

  kisty2612 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lần thiết kế mẫu áo lớp các bạn thường có những câu hỏi cho các đơn vị làm áo. Với Sóc Unifrom mọi điều đều trở lên thật đơn giản.
  1 Chúng tôi muốn làm áo đồng phục lớp nhưng không biết chọn mẫu thiết kế nào.?
  Phương án 1: Rất đơn giản các bạn chỉ cần vào website của Sóc Unifrom (dongphuclop.com) chọn những mẫu thiết kế độc đáo của Unifrom. Để các bạn định hình ý tưởng và gửi ý tưởng của các bạn cho chúng tôi ( ý tưởng của các bạn chỉ cần: áo lớp tay raglan, áo cổ tròn, áo lớp ombre….)
  Phương án 2: Nếu các bạn đã có ý tưởng cụ thể cho mẫu thiết kế. Các bạn hãy gửi cho Sóc Unifrom ý tưởng của bạn.Sóc Unifrom sẽ tiến hành làm cho các bạn mẫu áo tốt nhất theo đúng thiết kế của các bạn.
  2 Nếu có mẫu rồi thì như thế nào ?
  Nếu các bạn đã có mẫu áo, thì hãy gửi ngay cho chúng tôi. Sóc Unifrom sẽ kiểm tra mẫu áo xem có phù hợp với kỹ thuật in không. Nếu chưa phù hợp bên Sóc Unifrom sẽ tư vấn cho các bạn để điều chỉnh cho phù hợp với kỹ thuật in.
  3 Mẫu thiết kế vẽ tay có được không ?
  Tất nhiên là được.Nếu như các bạn đã có bản vẽ tay thì gửi cho chúng tôi. Nhân viên thiết kế của Sóc Unifrom sẽ phối màu theo mẫu của các bạn trên máy. Khi hoàn thiện Sóc Unifrom sẽ gửi lại cho bạn.
  4 Mẫu vẽ được thiết kế trên máy có được không ?
  Hoàn toàn có thể được. Sóc Unifrom sẽ kiểm tra kỹ thuật in xem có phù hợp nếu không Sóc Unifrom sẽ tư vấn cho các bạn để điều chỉnh một chút. Sóc Unifrom luôn làm theo mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng nếu phù hợp với công nghệ in.
  5 Chúng tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền ?
  Để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của Sóc Unifrom, tùy thuộc vào mỗi đơn hàng có giá trị lớn hay nhỏ mà sẽ đưa ra mức đặt tiền cọc cho mỗi đơn hàng. Với mỗi ý tưởng thiết kế các bạn gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành mẫu áo từ ý tưởng đó từ 1-2 ngày và sẽ gửi lại cho các bạn.
  Sóc Unifrom là đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm áo đồng phục, Đồng phục công sở, đồng phục doanh nghiệp,… với nhiều mẫu thiết kế đẹp, độc lạ: áo lớp tay raglan , áo lớp ombre,…. Sóc Unifrom cũng là địa chỉ in áo lớp giá rẻ uy tín và chất lượng hàng đầu tại hà nôi.
  Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế của Sóc Unifrom:

  [​IMG]
  Website: dongphuclop.com , thegioidongphuc.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế áo đồng phục lớp siêu đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kawashima

  kawashima Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nhận thiết kế áo đồng phục có trong SG không thím
   
 3. kisty2612

  kisty2612 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  291
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  có bạn nhé
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN