Thiết kế báo cáo thường niên cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi HuyDang96, 26/8/16.

 1. HuyDang96

  HuyDang96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: BongSen Media

  Báo cáo thường niên là một ấn phẩm không thể thiếu của doanh nghiệp, tổng kết lại tình hình sản xuất kinh doanh trong năm cũng như đề xuất mục tiêu nhiệm vụ cho năm mới. Dựa trên yêu cầu khách hàng, BongSen Media sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp để thiết kế báo cáo thường niên với đầy đủ nội dung cần thiết và phản ánh được tầm nhìn, giá trị thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

  [​IMG]

  >>> Tham khảo: Thiết kế lịch Tết

  Chúng tôi cho rằng một thương hiệu mạnh không thể tự nhiên xuất hiện trên thị trường mà nó cần có các yếu tố thúc đẩy. Một trong các yếu tố quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu phải kể đến là các ấn phẩm doanh nghiệp phát hành ra công chúng hàng năm như Báo cáo thường niên (Annual Report).

  Với Báo cáo thường niên và các ấn phẩm doanh nghiệp, BSM luôn đưa ra những câu chuyện, concept, ý tưởng, layout và hình ảnh độc đáo, khác biệt riêng cho từng đơn vị dựa trên quá trình nghiên cứu doanh nghiệp kĩ lưỡng và sự tương tác trực tiếp với khách hàng. Các sản phẩm của BongSen Media luôn đem lại sự hài lòng cho các Khách hàng và Quý doanh nghiệp, đó là tâm nguyện và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. BSM luôn luôn lắng nghe và thỏa mãn mọi yêu cầu của Bạn

  [​IMG]

  Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ in ấn cao cấp, tư vấn thương hiệu, thiết kế lịch, thiết kế hình ảnh quảng cáo hoặc liên hệ theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn gặp và thảo luận trực tiếp cùng chúng tôi.
  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế báo cáo thường niên cho các doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN