Thiết kế chung cư đẹp nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenhueddv, 4/4/16.

 1. nguyenhueddv

  nguyenhueddv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lời khuyên khi thiết kế nội thất
  Là một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, PGdecor có một số lời khuyên hữu ích và giải pháp hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho công trình của mình như sau:
  [​IMG]
  - Không nên vội vàng chọn một đơn vị tư vấn nào chỉ vì nghe tên hoặc tìm kiếm trên mạng thấy họ ở trang đầu. Có thể đó là kết quả của hàng loạt chiến dịch PR, quảng cáo công phu và tốn kém chiến dịch, để rồi sự tốn kém đó sẽ được tính vào giá thành trên mỗi m2 bạn được tư vấn.
  - Không nên chọn một đơn vị khi chỉ nhìn qua một số hình ảnh minh họa bắt mắt họ đưa ra mà thiếu hẳn những lời tư vấn, giải thích căn kẽ cho chính không gian của bạn. Có thể, đó không phải là hình ảnh họ tạo ra và tệ hơn là sau này sản phẩm của riêng bạn sẽ không được như bạn muốn.
  [​IMG]
  - Không nên vì ham rẻ mà chọn một đơn vị tư vấn, tư vấn thiết kế là sản phẩm của sự sáng tạo, của tư duy, nó được tạo nên bằng thời gian nghiên cứu và cái tâm của người trong nghề. Vì là sản phẩm sáng tạo nên nó khó định giá cụ thể, tuy nhiên với giá trị quá thấp thì bạn khó lòng nhận được một sản phẩm trí tuệ và giá trị.
  - Bạn nên định lượng thật rõ yêu cầu cũng như nhu cầu của mình cho công việc làm nội thất, từ đó khi trao đổi với các đơn vị, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ nhất cũng như dễ dàng đánh giá và chọn lựa được đơn vị mình ưng ý nhất, phù hợp nhất.
  [​IMG]
  - Bạn nên tìm hiểu kỹ, trao đổi thẳng thắn cũng như đầy đủ thông tin với đơn vị mình làm việc trước khi quyết định chọn đơn vị nào. Và đặc biệt, nên xác định giá trị tư vấn ngay từ đầu để tránh đi sâu vào vấn đề đó, bởi giá trị tư vấn sẽ không đáng kể là bao nếu bạn chọn được đơn vị tốt và có được phương án thiết kế có giá trị như ý muốn.
  >>>> THI CÔNG NỘI THẤT
  >>>>
  LẬP DỰ ÁN XÂY DỰNG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế chung cư đẹp nhất Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN