Thiết kế danh thiếp, card visit

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhung.ctcompany, 14/4/16.

 1. nhung.ctcompany

  nhung.ctcompany Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế danh thiếp, card visit


  Ngày nay, thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Ý nghĩa của khái niệm thiết kế đồ họa giờ đây thường được hiểu là tạo ra những hình ảnh như logo, quảng cáo, trang trí trên đồ vật, quần áo vải vóc… dưới sự trợ giúp của máy vi tính. Lẽ dĩ nhiên đó chỉ là một khía cạnh của thiết kế đồ họa. Tuy nhiên đó là khái niệm thực dụng nhất về thiết kế đồ họa hiện nay mà hầu như ai cũng có thể biết đến.

  Thiết kế đồ họa là một trong những dịch vụ mang tầm chiến lược của 4DISIGN. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng yêu cầu những hình ảnh không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà phải ấn tượng, sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch makerting, quảng cáo… của doanh nghiệp.

  Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực thông qua từng sản phẩm.

  [​IMG]  Thiết kế Catalogue, Brochure, Profile

  Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng.Các ấn phẩm Catalogue-Brochure- Profile là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó. Giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. in ấn giá rẻ, in catalogue, in offset , công ty 4DISIGN Một Catalogue-Brochre- Profile được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

  Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của 4DISIGN giúp bạn trình bày một Catalogue-Brochre- Profile như mong muốn.

  Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty cá nhân hay tổ chức bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

  thiết kế thương hiệu


  TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  Nếu doanh nghiệp cá nhân hay tổ chức được thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng và chuyên nghiệp có thể đem lại rất nhiều lợi ích và thế mạnh cho việc cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Dưới đây là một số lợi ích khi có hệ thống nhận diện thương hiệu:

  - Doanh nghiệp Bạn sẽ có một chỗ đứng "Chuyên nghiệp" trên thương trường.

  - Doanh nghiệp Bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  - Doanh nghiệp Bạn sẽ được nhiều người biết đến và nhớ hơn.

  - Doanh nghiệp Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.

  CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CƠ BẢN:

  thiết kế thương hiệu cơ bản- Logo tiêu chuẩn

  - Danh thiếp (Namecard)

  - Phong bì thư khổ nhỏ, lớn

  - Tiêu đề thư A4/A5

  - Mẫu word soạn văn bản và gửi Fax A4

  - Kẹp tài liệu/Bìa hồ sơ

  - Giấy mời, Thiệp chúc mừng

  - Bìa đĩa, nhãn đĩa CD, DVD

  - Thẻ nhân viên

  - Phiếu thu, chi, hóa đơn, phiếu BH

  Ngoài hệ thống nhận diện thương hiệu cơ bản trên, chúng tôi còn có gói thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đặc thù dành cho: Nhà hàng - Khách sạn, Trung tâm mua sắm - Siêu thị, Sàn giao dịch bất động sản...

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ:

  Bước 1: Nghiên cứu và Phân tích (Research & Analysis): Kết hợp quan điểm và mong muốn của khách hàng, cùng phân tích đưa ra điểm chung giữa khách hàng và nhà thiết kế

  Bước 2: Chiến lược (Strategy): Tổng hợp thông tin và đưa ra ý tưởng phác thảo và nêu rõ chiến lược cũng như định hướng thiết kế

  Bước 3: Thiết kế (Design): Thiết kế ấn phẩm dựa trên thông tin tổng hợp chính xác về yêu cầu của khách hàng và nhà thiết kế

  Bước 4: Bảo hộ (Trademark protection): Sau khi các thành phần của hệ thống nhận diện thương hiệu đã được phê duyệt, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách đăng ký bảo hộ với hồ sơ đầy đủ đảm bảo đăng ký bảo hộ thành công. Đây cũng là phần khá quan trọng của quy trình thiết kế, nó khẳng định thương hiệu của bạn là duy nhất.

  Bước 5: Bàn giao dự án (Project handing):

  Sau khi hồ sơ đăng ký bảo hộ hoàn tất quý khách có thể đưa vào hoạt động với các ấn phẩm đã được quy chuẩn.

  Trên đây là các thông tin giới thiệu cơ bản về dịch vụ thiết kế thương hiệu của chúng tôi, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách và mong nhận được sự tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo các ấn phẩm chúng tôi


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T
  C&T INTERNATIONAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

  Địa chỉ: 84/7 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp

  Mst: 0313305289.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế danh thiếp, card visit

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN