Thiết kế logo giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatheptienche, 14/10/14.

 1. nhatheptienche

  nhatheptienche Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/10/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết kế logo giá rẻ
  Giới thiệu

  Mình hiện đang làm Design cho Công ty chuyên thiết kế app di động, thời gian làm việc của mình rất ít với lại mình cũng thạo việc nữa nên thời gian rảnh rất nhiều. Hiện mình chỉ làm việc ngày có 7 tiếng và thứ 7, CN mình nghỉ nên cũng rảnh. Vì thế mình muốn làm thêm để tăng thêm thu nhập và thích làm những công việc mà mình đam mê. Mình từng tốt nghiệp chuyên về Đồ họa và đam mê thiết kế thời trang. Thế nên hôm nay mình viết bài giới thiệu về bài thiết kế logo giá rẻ này để các bạn biết thêm về mình.

  [​IMG]
  Sự đam mê sẽ cho sản nguồn cảm hứng và sản phẩm

  Đi vào công việc chính

  Là mình nhận thiết kế logo và tất cả các loại, mình có thể thiết kế các loại khác liên quan tới đồ họa, kể cả Design giao diện web mình cũng làm luôn. Nhưng mình sẽ đi sâu vào thiết kế logo, hi:)

  Về gía cả và thời gian

  - Giá cả: thì mình sẽ thỏa thuận với các bạn sau nhé, vì việc này mình làm không phải như các Công ty nên cái phần này sẽ bàn sau khi tiến hành làm việc.

  - Thời gian: Chậm nhất là 3 đến 5 ngày tùy theo từng mẫu và ý nghĩa mà các bạn đưa ra nhé. Mình sẽ giải quyết sớm nhất cho các bạn, có thể trong 24h nếu các bạn gấp.

  Về vấn đề thỏa thuận và giao lưu hợp tác:

  Hiện tại mình đang làm việc tại Hồ Chí Minh, nên nếu bạn nào ở khu vực lân cận và ở đây thì alo hẹn hò để chúng ta làm quen giao lưu và thỏa thuận, góp ý, bàn giao công việc,... cho tiện và nếu các bạn ở khu vực khác hay các tỉnh khác mà muốn hợp tác với mình thì cứ việc alo điện thoại hay nói chuyện qua yahoo, face, skype(mình sẽ chu cấp sau),... cũng được. Vấn đề này chúng ta nên nghĩ rằng hợp tác thân thiện và uy tín là sẽ tốt mọi vấn đề :).

  Về quy trình thiết kế

  Chúng ta sẽ làm theo quy trình mà sơ đồ mình đã vẽ nhé, hợp tác như thế nào cũng được miễn là hai bên thỏa thuận vui vẻ, nhưng đây là quy trình của mình làm việc nên sẽ theo quy tắc là vậy.

  [​IMG]
  Thiết kế logo giá rẻ

  Lời kết:

  Với cương vị là người thiết kế mình mong muốn sẽ làm hài lòng các bạn và cũng mong góp phần nhỏ vào sự kinh doanh của các bạn, cũng muốn mang niềm vui cho chính mình và sự đam mê của mình cùng đồng hành với các bạn. Mong rằng sẽ hợp tác bền vững cùng với các bạn thông suốt thời gian chúng ta hợp tác và làm việc.

  Mọi chi tiết các bạn liên hệ:

  E-mail: cobedandecal@gmail.com
  ĐT: 0983 93 05 29 (Ms. Thủy)


  Thân xin chào!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế logo giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN