Thiết kế logo và poster thế nào để đạt được hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dung90nt, 30/3/16.

 1. dung90nt

  dung90nt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với tính chất là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, logo có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc doanh nghiệp lưu lại dấu ấn của mình. Chính vì vậy mà thiết kế logo trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp.
  Khi nhìn những doanh nghiệp thành công trong các ngành nghề nổi tiếng hiện nay từ các lĩnh vực công nghệ, ngân hàng, tài chính, thương mại…bạn thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào biểu tượng logo của họ. Logo như chính là con ấn đề khách hàng nhận diện thương hiệu.
  [​IMG]


  >>>Xem thêm : LỜI KHUYÊN VỀ THIẾT KẾ LOGO CỦA NHỮNG BAN GIÁM KHẢO
  Vậy, tạo logo thế nào để đạt được hiệu quả?
  Đó là cả một nghệ thuật thiết kế mà bạn cần phải tham khảo qua rất nhiều tài liệu, ý kiến, cũng như nghiên cứu nghiêm túc về các lĩnh vực kinh doanh của công ty đang hoạt động để có thể tạo dựng được một thiết kế logo vừa có ý nghĩa thực tiễn đối với doanh nghiệp vừa gắn bó với lĩnh vực kinh doanh. Chúng phải đơn giản dễ hiểu và độc đáo để có thể gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng.
  Thông thường, ở trước mỗi biển quảng cáo công ty, bên cạnh tên doanh nghiệp chính là biểu tượng logo và ở dưới thì thường có một tấm poster cỡ lớn để quảng cáo cho công ty đó. Poster mang ý nghĩa marketing rất tích cực chính vì vậy mà cùng với thiết kế logo, poster cũng chính là một trong những bí quyết mang lại thành công cho doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Nhìn qua thiết kế poster có vẻ phức tạp hơn thiết kế logo vì logo chỉ đơn giản là một biểu tượng còn poster thể hiện nhiều thông tin hình ảnh hơn, Nhưng thực tế thì việc thiết kế poster lại đơn giản hơn thiết kế logo, vấn đề là phải biết cách sắp xếp các nội dung và hình ảnh ở vị trí thật thích hợp để hình ảnh sản phẩm nổi bật để có thể đập ngay vào mắt khách hàng tiềm năng của mình
  Không những thế, thiết kế poster cũng mang ý nghĩa quảng cáo hơn nên thường được đặt ở nhiều ngã tư đường lớn hoặc được treo trong những sự kiện của công ty, trong các hội chợ… để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm. Do đó để đạt được hiệu quả quảng cáo như mong muốn, người thiết kế cần phải chú ý đến kích thước của poster, quá lớn hoặc quá nhỏ đều không đạt được hiệu quả tối ưu, hãy phân bổ sao cho nó phù hợp với từng vị trí đặt poster để có thể gây ấn tượng cho người xem nhé.
  Nói chung thì, logo và poster đều có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, do đó cần có sự đầu tư nghiêm túc để có thể đạt được hiệu quả tích cực nhất cho doanh nghiệp của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế logo và poster thế nào để đạt được hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN