Thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kisty2612, 30/7/16.

 1. kisty2612

  kisty2612 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế áo lớp đồng phục thể hiện cá tính của tập thể lớp bạn nói chung và bạn nói riêng
  Cá tính – chính là sự độc đáo và là sự riêng biệt trong tính cách của mỗi con người. Cá tính của cả một tập thể lớp đó chính là nếp sống, tình cảm của các bạn học sinh trong cùng một lớp quan tâm đến nhau và hơn thế nữa đó cũng chính là những tính cách riêng của mỗi con người, mỗi thành viên trong một tập thể lớp. Mỗi người một cá tính riêng tạo nên cá tính chung cho cả một tập thể - độc đáo và không giống bất kỳ một tập thể nào khác. Những mẫu thiết kế áo đồng phục lớp chính là một cách thể hiện cá tính của một tập thể lớp được nhiều tập thể lựa chọn nhất. Hãy cùng Đồng phục Sóc Uniform đi tìm nét cá tính từ những chiếc áo đồng phục dành cho lớp bạn nhé.
  [​IMG]
  Điều gì tạo nên nét cá tính của một chiếc áo đồng phục lớp?
  Những họa tiết in trên áo đồng phục luôn tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho sản phẩm đồng phục lớp của từng tập thể khác nhau. Mỗi lớp đều có những ý tưởng, sự sáng tạo khác nhau cho sản phẩm của tập thể lớp mình vì điều đó nên chiếc áo đồng phục lớp của mỗi tập thể đều mang những nét khác biệt riêng, cá tính riêng.
  Từ mẫu thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm cũng là một nét đẹp tạo nên cá tính tập thể lớp bạn trong chiếc áo đồng phục lớp. Một chiếc áo lớp đẹp được pha phối các màu sắc hợp lý sẽ là một mẫu áo thể hiện đúng cá tính của tập thể sở hữu “siêu phẩm” đó.
  [​IMG]
  Sẽ là không đủ nếu bạn chỉ có cho tập thể lớp mình một lớp vỏ bọc bên ngoài mà không có ‘chất lượng ‘ ở bên trong. Nó cũng giống như việc bạn sở hữu một chiếc áo lớp đẹp với thiết kế và kiểu dáng ‘rất phong cách’ nhưng chất lượng vải thì không được tốt. Một sản phẩm đồng phục lớp mang cá tính của một tập thể sẽ cần phải có đủ cả chất lượng và thiết kế độc đáo nhất.
  [​IMG]
  Đồng phục Sóc Uniform – Định hình phong cách, tạo nên cá tính
  Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, may in và phân phối đồng phục trên toàn quốc – Sóc Uniform luôn hiểu rằng mình cần phải nỗ lực để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất – đi kèm dịch vụ tuyệt vời nhất để phục vụ khách hàng. Sóc Uniform có thể biến ý tưởng các bạn mới nghĩ ra thành sản phẩm đồng phục lớp đẹp độc đáo mà chỉ lớp bạn có. Đồng phục Sóc Uniform cũng có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu vải để các bạn lựa chọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN