Thiết kế phần mềm đa cấp tiêu chuẩn cho website bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 31/1/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty FDI là thương hiệu thiết kế website tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp bán hàng đa cấp trực tiếp bằng cách tạo ra các phần mềm đầu tiên hoàn toàn dựa trên web. Thiết kế phần mềm đa cấp vẫn dẫn đầu trong việc bán hàng trực tiếp, mạng lưới tiếp thị và không gian thông qua tiếp tục đầu tư và đổi mới trong sản phẩm dịch vụ của FDI.

  [​IMG]

  Chúng tôi hiểu mỗi khách hàng là duy nhất và một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp phần mềm bán hàng đa cấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu của website ngày nay.

  Sự đa dạng của cơ sở khách hàng của chúng tôi nói đến sự linh hoạt và sáng tạo các giải pháp cung cấp bởi nhóm thiết kế phần mềm. Với mỗi cài đặt mục tiêu của chúng tôi là để đảm bảo các giải pháp phần mềm website bán hàng đa cấp của chúng tôi cung cấp là hoàn toàn phù hợp và là hơn giống như một giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh hơn một các sản phẩm.

  Giải pháp thiết kế phần mềm web đa cấp các tính năng mà làm cho các nhà cung cấp phần mềm đắt tiền nhất. FDI tin tưởng bạn sẽ không tìm thấy một giải pháp phần mềm bán hàng cung cấp hơn giá trị đối với đầu tư của bạn.

  FDI được biết đến trên toàn thế giới cho động cơ hoa hồng mạnh mẽ của nó, tự do bao gồm tất cả các tính năng này và nhiều hơn nữa, với một chi phí:

  - Quản lý Tư vấn
  - Quản lý khách hàng
  - Quản lý hàng tồn kho
  - Quản lý nhân viên
  - Thanh toàn qua thẻ tín dụng
  - Báo cáo bán hàng
  - Giao diện dựa trên website mạnh mẽ

  Nhiều hơn là một ứng dụng di động, cách mạng là thế hệ tiếp theo của website cho phần mềm bán hàng đa cấp. Cách mạng tăng cường mạnh mẽ để bàn Internet tự do dựa trở lại nhà phân phối văn phòng. Ngoài ra nó còn cung cấp cho lĩnh vực của bạn các công cụ cần thiết cho năng suất trên đường đi. Cách mạng của phần mềm bán hàng đa cấp với tính năng làm việc với iPhones, Androids, Blackberry, điện thoại Windows Mobile và nhiều hơn nữa.

  Trong khi FDI làm việc để thiết kế phần mềm bán hàng trên website đa cấp hoàn hảo, FDI hiểu được nhu cầu của khách hàng của chúng tôi là đa dạng như các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Phần mềm đa cấp FDI của nền tảng vững chắc và mạnh mẽ làm cho nó khả năng mở rộng và linh hoạt. Khi nhu cầu của bạn phát triển và thay đổi, FDI làm việc với nhóm của bạn để thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm bán hàng đa cấp hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu website của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế phần mềm đa cấp tiêu chuẩn cho website bán hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN