Thiet ke san khau su kien - những lưu ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi E-50 Ausf.M, 20/6/16.

 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sân khấu có thể được xem là trung tâm của sự kiện vì nó là nơi diễn ra các chương trình chính của sự kiện. Dựa vào không gian tại địa điểm tổ chức và loại hình sự kiện mà bản thiet ke san khau su kien sẽ được điều chỉnh
  Sân khấu là vị trí quan trọng nhất trong sự kiện. Phải lựa chọn vị trí để thiet ke san khau su kien sao cho đẹp mắt sao những người tham dự sự kiện có thể theo dõi, quan sát tất cả các hoạt động xảy ra trên sân khấu thông qua màn hình lớn trong phòng. Qua camera phòng điều hành có thể theo dõi toàn bộ các vị trí xung quanh qua màn hình tivi.

  Chiều cao trần nhà là yếu tố quyết định chiều cao sân khấu, điều này sẽ tạo sự khác biệt trong việc tính toán trang trí sân khấu và các thiết bị âm thanh, ánh sáng.

  Các hoạt động diễn ra trên sân khấu là điểm cho biết chiều dài của sân khấu. Cụ thể cách bố trí bàn ghế trên sân khấu ra sao? Bao nhiêu người có mặt trên sân khấu? Vị trí của mọi người trên đó như nào?

  Không chỉ trong khâu thiết kế sân khấu sự kiện mà cả trong các sự kiện với quy mô lớn nhỏ thì tầm nhìn đều phải hướng về phía sân khấu, vì thế cần kiểm tra từng vị trí góc cạnh một, khắc phục mọi vấn đề có thể làm chắn tầm nhìn của khán giả như việc treo rèm, treo đèn, họ có nhìn thấy rõ sân khấu hay không?

  Ban tổ chức sẽ phải biết rõ địa điểm nào là tốt nhất để bố trí sân khấu và cần có bao nhiêu sân khấu trong một sự kiện tùy vào tính chất cũng như quy mô của sự kiện.

  Cần quan tâm đến các khu vực quanh sân khấu để có thể trang trí phù hợp, gây ấn tượng và đẹp mắt. Tấm phông phía sau sân khấu không chỉ đơn thuần là bức tường chắn và đính trang trí bằng rèm mà đây là vị trí mà ban tổ chức trang trí thể hiện thông điệp của sự kiện tới người tham dự. Trang trí ở vị trí này phải thể hiện được yêu cầu trọng tâm, những nội dung then chốt của sự kiện.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiet ke san khau su kien - những lưu ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/16


Chủ để tương tự : Thiet khau
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Cách phân biệt thiết bị nhà bếp nhập khẩu Thứ năm lúc 11:30 AM
Rao Vặt Miền Bắc Thiết bị bếp nhập khẩu Fandi - sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Thứ ba lúc 1:09 PM
Rao Vặt Miền Bắc Thuật ngữ cần thiết để viết chứng từ xuất nhập khẩu tiếng Anh hiệu quả 22/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Thiết bị phòng tắm nhập khẩu và những điều chưa biết 16/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Kỹ năng cần thiết của ngành Xuất nhập khẩu 6/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN