Thiết kế showroom để thỏa mãn cảm xúc của khách hàng.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 16/7/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế cửa hàng showroom, chỉ để bán hàng là điều không khó, nhưng để có một showroom đáp ứng là được mong muốn của khách hàng luôn cần đến kinh nghiệm và sức sáng tạo để hoàn thiện và thi công. Chính vì thế, đối tác luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công showroom Minh Kiệt chúng tôi để đảm bảo khả năng thành công khi thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Một showroom hoàn hảo luôn cung cấp đầy đủ giá trị thông tin đến cho khách hàng.

  Đáp ứng mong muốn nhu cầu của khách hàng

  ngay từ mặt tiền showroom.

  [​IMG]
  Sản phẩm và thương hiệu luôn là hai yếu tố mà khách hàng cần biết nhất ở showroom bạn.

  Mặt tiền cho showroom dành cho việc quảng bá và một mặt tiền đáp ứng những nhu cầu thực tế của khách hàng luôn có sự khác biệt, và thước đo cho điều đó chính là kinh nghiệm, sức sáng tạo và tư duy nhìn nhận mặt bằng thực tế.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn lấy sự đơn giản và tinh tế để thể hiện giá thương hiệu của showroom một cách hoàn hảo.

  Chính vì lý do đó, Minh Kiệt luôn hướng tới những giá trị quan trọng nhất mà khách hàng muốn biết về một showroom như thương hiệu và sản phẩm mẫu. Hai yếu tố luôn được chúng tôi cố gắng đem lại sự nổi bật hoàn hảo với phong cách đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

  [​IMG]
  Mặt tiền của showroom bạn luôn là một nơi khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm.

  Nhờ phong cách thiết kế window display khoa học, cùng với kinh nghiệm lựa chọn vật liệu phân tích mặt bằng, mỗi sản phẩm được đặt ra bên ngoài luôn thể hiện sự nổi bật khác biệt, và hơn thể nữa là khả năng cung cấp đầy đủ giá trị thông tin, để khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay từ bên ngoài.

  Những yếu tố để showroom bạn trở thành

  một nơi dễ bán hàng.

  [​IMG]
  Không phải ai cũng biết đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.

  Trong tâm lý thường thấy của khách hàng, một showroom khách hàng dễ tìm được sản phẩm ưng ý sẽ là nơi mà họ thường hay lui tới. Nhưng để làm điều đó, không chỉ là bản chất vốn có của sản phẩm, mà hơn thế nữa, là cách sắp đặt và thiết kế biết đáp ứng tâm lý của khách hàng.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm chính là cách để đáp ứng nhu cầu tương tác với sản phẩm một cách tuyệt vời.

  Chính vì vậy, một showroom đẳng cấp không nằm ở nội thất sang trọng, mà là cách thiết kế không gian trải nghiệm tinh tế và khoa học, luôn đảm bảo sự thuận tiện cho mọi nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của khách hàng, và đặc biệt là cảm giác tự nhiên đủ để khách hàng luôn muốn tự mình tương tác với sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn đem đến cảm giác tự nhiên khi khách hàng dùng thử sản phẩm mẫu.

  Khi một người tự mình tìm hiểu về sản phẩm trong showroom, đó là cách để họ nhớ tới showroom bạn lâu nhất, nhưng để bán được hàng thực sự, bạn luôn cần phải có cách tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời để sản phẩm mẫu trở nên hoàn hảo.

  [​IMG]
  Mỗi showroom đều cần có kệ trưng bày sản phẩm mẫu.

  Cũng chính vì thế, những kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế luôn tạo ra những giá trị hoàn hảo cho sản phẩm mẫu, nhờ cách tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời khi sắp đặt sản phẩm mẫu cùng những mặt hàng vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Nghệ thuật sắp đặt giúp sản phẩm mẫu luôn trở nên hoàn hảo.

  Một sản phẩm, khi đã có những thước đo sẵn có để làm nổi bật giá trị của mặt hàng đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy đó là một sản phẩm xứng đáng nhất cho quyết định mua hàng của mình.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công với một showroom biết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Mọi sự chuẩn bị hoàn hảo, Minh Kiệt đều đã đem lại cho showroom bạn, chính vì vậy, khi bạn muốn có một cơ ngơi làm ăn luôn hấp dẫn khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một cơ ngơi làm ăn ưng ý nhất.

  [​IMG]


  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế showroom để thỏa mãn cảm xúc của khách hàng.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN