THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Hà Tiên Corp, 11/12/21.

  1. Hà Tiên Corp
    Tham gia ngày:
    7/12/21
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Làm thế nào để thiết kế bếp nhà hàng khách sạn vừa chất lượng vừa tối ưu chi phí? Phòng bếp thế nào sẽ thuận tiện cho việc chế biến thức ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Đáp án sẽ được bật mí ngay bài viết này.

    Bố cục gian bếp nhà hàng

    Một khu bếp mang đến hiệu quả tốt, ngoài trang thiết bị hiện đại, thì còn yêu cầu được sắp đặt thông minh. Khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, đơn vị thiết kế thi công cần đảm bảo những vật dụng được bố trí đúng bố cục. Tạo điều kiện thuận tiện cho thao tác bảo quản, sơ chế, nấu, rửa chén dĩa. Với hơn 17 năm kinh nghiệp, Hà Tiên hoàn toàn đáp ứng quý khách thực hiện được điều này.

    Phù hợp với diện tích bếp nhà hàng

    Bếp nhà hàng sẽ hoạt động theo mô hình bếp một chiều. Bao gồm những khu vực sơ chế, chế biến, khu rửa, vệ sinh dụng cụ. Tất cả các khu này đều cần thiết kế dựa vào diện tích bếp nhà hàng, khách sạn của quý khách. Để linh hoạt trong quá trình di chuyển, sắp xếp đồ đạc phù hợp với gian bếp, các thiết bị đã được thiết kế gắn tường hoặc gắn bánh xe di chuyển.
    [​IMG]

    Thiết bị trong gian bếp nhà hàng, khách sạn

    Dựa vào xu hướng ẩm thực mà nhà hàng bán, bếp công nghiệp Hà Tiên sẽ tư vấn lựa chọn những thiết bị thích hợp. Như nhà hàng chuyên phục vụ món Á thì cần những thiết bị như bếp á, bếp hầm, tủ nấu cơm, lò nướng, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,… Ngoài những thiết bị có sẵn, thì khách hàng cũng có thể yêu cầu sản xuất theo nhu cầu thực tế.

    Xây dựng căn bếp thông thoáng, dễ quan sát

    Hàng ngày căn bếp cần phải xử lý rất nhiều việc. Số người ra vào nhiều. Đầu bếp chính là người kiểm soát, điều phối tất cả công việc hoạt động một cách thuận lợi. Vừa nấu ăn, giám sát chất lượng sản phẩm, vừa bố trí công việc cho nhân viên bếp ở từng khu vực. Do đó, để quá trình trở nên thuận lợi hơn, thì cần phải thiết kế căn bếp có tầm nhìn bao quát, dễ quan sát.

    Được đưa vào hoạt động từ năm 2005, Công ty Hà Tiên chính là một đơn vị uy tín, chất lượng trong ngành tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Hằng năm, Hà Tiên cung cấp cho thị trường hàng nghìn thiết bị bếp công nghiệp. Đồng hành cùng nhiều dự án bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. Suốt hơn 17 năm phát triển, Hà Tiên không những được nhiều đối tác trong vào ngoài nước tin tưởng và đồng hành, mà còn là công ty xuất khẩu thiết bị bếp inox đáng tin cậy.
    Mã:
    https://hatiencorp.vn/chuyen-muc-tu-van-bep-cong-nghiep/du-an-thiet-ke-bep-cong-nghiep-tphcm/nha-hang-khach-san
    Liên hệ ngay Hotline 0932.699.924, để được tư vấn nhiều hơn.

    CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
    Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
    Hotline: 0932699924 - 02866503437
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU