Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, Thiết kế khách sạn 4 sao KS118125

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi angcovatitse, 23/1/16.

 1. angcovatitse

  angcovatitse Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/3/15
  Bài viết:
  437
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách Hà Nội 302 km về phía Tây Bắc, thành thị Sơn La có vị trí địa lý đặc biệt, là khu vực trung tâm kết nối các huyện Thuận Châu (xây dựng tại phía Bắc), huyện Mường La ( xây dựng tại phía Đông ) và huyện Mai Sơn (xây dựng tại phía Nam). khác, quốc lộ số sáu đi qua thành phố, kết nối thành phố Sơn La với thị thành Điện Biên và thị thành Hòa Bình. Do có vị trí đặc sắc, tiện lợi trong việc giao thương mua báo, đàm luận hàng hóa dịch vụ với các vùng khác biệt vì thế thành thị Sơn La trở thành trọng điểm kinh tế của khu vực.

  Nắm bắt được thực tế đó, đại diện chủ đầu tư là ông Nguyễn Duy Liêm đã lên kết hoạch thiết kế xây dựng khu tổ ăn nhập trọng điểm thương mại và khách sạn bốn sao đương đại, đặc biệt chú trọng cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sáng, đặt dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành thương mại - dịch vụ ở Sơn La. Khu tổ thích hợp trung tâm thương mại và khách sạn bốn sao là điểm đến mới, tạo diện mạo mới năng động, trẻ trung góp phần biến ngành Thương mại - dịch vụ trở nên ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh.

  Trong đó, công ty Angcovat ( có trụ sở chính ở Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội ) vinh dự là đơn vị thiết kế tổ ăn nhập trọng tâm thương mại và khách sạn bốn sao bề thế tại thành thị Sơn La do ông Nguyễn Duy Liêm là đại diện chủ đầu tư.

  Tổ hợp trọng tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao đẳng cấp được design bởi kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh (chủ trì) theo kiểu hiện đại, trẻ trung, năng động với kinh phí đầu tư dự kiến là 250 tỷ VND là 1 quần thể công trình hiện đại, dấu ấn cho khu vực.

  ngôi biệt thự design tổ phù hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao xây dựng tại Sơn La do ông Nguyễn Duy Liêm làm chủ đầu tư bao gồm 17 tầng (bao gồm tầng hầm) khách sạn và 10 tầng (gồm tầng áp mái và tầng hầm) trọng điểm thương mại. Bản design tổ hợp trọng tâm thương mại, design khách sạn bốn sao được hoàn thành vào tháng 11 5 2015 và dự kiến khởi công, xây dựng vào đầu năm 2016.

  Bảng tóm tắt thông tin thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại 4 sao ở Sơn La

  1. Mẫu : KS118125
  2. Số tầng:
  - design khách sạn bốn sao: 16 + một tầng hầm
  - thiết kế trọng tâm thương mại: 10 tầng ( gồm tầng hầm + tầng áp mái)
  3. Đại diện chủ đầu tư: Ông Nguyễn Duy Liê
  4. Địa chỉ: Tp. Sơn La
  5. KTS design: Cù Hưng Quỳnh + Phạm Thành Tư
  6. 5 thi công: 2016
  7. số tiền dự kiến đầu tư dự kiến: 250 tỷ
  8. kiểu kiến trúc: hiện đại

  Phối cảnh 3D mẫu thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại , khách sạn 4 sao đẹp

  Một số thông tin về thành phố Sơn La - địa điểm thiết kế xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao hiện đại.

  thị thành Sơn La nằm tại phía Tây của tỉnh Sơn La, có diện tích khoảng 324km2 bao gồm bảy phường và 5 xã. Theo số liệu thống kê 5 2010, dân số của thị thành Sơn La đạt 95.000 người. Với núi đá cao xen lẫn đồi, thung lũng, địa hình của đô thị Sơn La bị chia cắt phức tạp. Về khí hậu, Sơn La chịu Hình Ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa (mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô lanh, ít mưa).

  Với đặc điểm tự nhiên, con người thuận lợi,có bia văn của hoàng đế Lê Thái Tông tại cửa động La, tỉnh thành Sơn La trở thành trọng tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của cả tỉnh, có toàn bộ giao thông đường bộ thuận tiện trong việc lưu thông hàng hóa, trao đổi thông tin kĩ thuật, tiếp thu các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến và khả năng hút vốn đầu tư của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

  Nhận biết tiềm năng phát triển về thương mại, dịch vụ ở đây, cuối 5 2015 - đầu năm 2016, đại diện chủ đầu tư là ông Nguyễn Duy Liêm đã có buổi kí phối hợp đồng design tổ thích hợp trung tâm thương mại và khách sạn bốn sao với đại diện công ty Chúng tôi, đánh dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng phát triển quần thể ngôi nhà đương đại đáp ứng nhu cầu kinh tế, văn hóa...khu vực trong và ngoài tỉnh.

  [​IMG]

  Hình ảnh 1: design tổ hợp trung tâm thương mại phối hợp khách sạn 4 sao xây dựng ở Sơn La

  nhìn từ trên cao xuống, mẫu design tổ thích hợp trọng điểm thương mại và khách sạn 4 sao xây dựng tại Sơn La bao gồm (một) khách sạn bốn sao hiện đại; (hai) khu trọng tâm thương mại + văn phòng; (ba) khu nhà bảo vệ và (4) khu cafe ngoài trời.

  Ngoài mẫu design khách sạn 4 sao kích thước hơn 2300m2 và khu trọng điểm thương mại 2000m2 thì số kích thước Mặt bằng công năng sử dụng còn lại được dùng làm bể bơi ngoài trời, khu cafe ngoài trời và khuôn viên rộng lớn, khoáng đãng.

  Mẫu design tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn bốn sao tọa lạc trên khu diện tích đất rộng, mặt trước xinh xẻo và giáp với các tuyến đường giao thông tỏa đi nhiều hướng khác nhau. Vị trí xinh xắn, thuận tiện về giao thông, nổi bật về không gian quang cảnh là một trong số nhiều ưu điểm thu hút sự chú ý, quan tâm của quý khách hàng đối với khu tổ thích hợp trọng tâm thương mại phối hợp khách sạn bốn sao này.

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D hai:design tổ ăn nhập trọng tâm thương mại, khách sạn 4 sao với kinh phí xây dựng dự kiến 250 tỷ VND

  Phương án thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao và ý tưởng thiết kế theo kiến trúc hiện đại

  Với quy mô đầu tư lớn, số vốn xây dựng bỏ ra lên tới 250 tỷ VND, khu tổ ăn nhập trung tâm thương mại và khách sạn bốn sao nổi bật với kiến trúc kiểu đương đại, diễn tả sự trẻ trung, năng động và thích hợp với đại đa số thị hiếu của người sử dụng.

  Với mục đích kinh doanh quy mô lớn vì vậy việc sử dụng vách kính cường lực cao cấp vừa lấy sáng tạo sự thông thoáng vừa đảm bảo 0 gian bề thế cho nội thất là điều vô cùng quan trọng. Các vách kính cường lực cao cấp có độ trong suốt cao giúp người quan sát có thể quan sát được khung cảnh nội thất và ngoại thất 1 cách dễ dàng.

  Trên thị trường hiện đại ngày nay, toàn bộ vách kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có khả năng chịu lực chất lượng, sức bền cao, chống nóng, chống thấm nước, chống ồn và chống hấp thụ nhiệt bởi thế bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng.

  Tư vấn lựa chọn vách kính cường lực cho tổ hợp trọng tâm thương mại phối hợp khách sạn 4 sao ở Sơn La, Angcovat khuyên chủ đầu tư bởi thế lựa chọn sản phẩm chất lượng cao có độ dày lớn để đảm bảo an toàn và sự trường tồn cho công trình kiến trúc. Hiện nay, trên thị trường, kính cường lực có độ dày và báo chi phí xây dựng dự kiến đặc sắc nhau, trong đó kính Temper 10mm có chi phí dao động 650.000/m2, kính Temper 12mm >3000x6000 có chi phí dao động một.000.000/m2, kính Temper 15mm chi phí dao động một.900.000 vnd/m2, kính Temper 19mm giá dao động hai.800.000vnd/m2. (Trên đây là Một vài mức kinh phí để quý vị tham khảo ).

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D 3:thiết kế tổ ăn nhập trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao cao cấp

  thiết kế trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao với tone ngoại thất màu ghi sáng cao cấp

  Kiến trúc kiểu hiện đại của khu tổ ăn nhập trọng điểm thương mại và khách sạn bốn sao xây dựng tại Sơn La được mô tả qua khối kiến trúc vuông vắn,khỏe khoắn. Các khối tường được sơn màu ghi sáng cao cấp có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Màu ghi sáng là một trong những gam màu đang lên ngôi trong những 5 gần đây. Màu ghi sáng là gam màu trung tính tuy tinh tế nhưng lại diễn tả sự bề thế và sang trọng của kiến trúc hiện đại.

  Lựa chọn màu ghi xám cho phối cảnh của mẫu design trọng điểm thương mại và khách sạn bốn sao, Kiến trúc Angcovat khuyên chủ đầu tư vì thế lựa chọn những sản phẩm sơn phối cảnh cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, chống hấp thụ nhiệt, và độ bền màu cao như dòng sơn của Mykolor hoặc sơn Dulux tốt cao. Đối với sơn Mykolor, sản phẩm sơn phối cảnh siêu bóng chống bám bẩn - công nghệ mới có kinh phí dao động 1.330.000 vnd/ lon / bốn.375 lít, dòng sơn Mykolor cao cấp bóng hình ảnh ngoại thất - chùi rửa tối đa có kinh phí xây dựng dự kiến dao động một.000.000 vnd/ lon/ bốn.375 lít. Đối với sơn Dulux WheatherShield bề mặt bóng - màu chuẩn có chi phí dao động 1.300.000 vnd/ lon/ năm lít.

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D 4:design tổ phù hợp trung tâm thương mại, khách sạn bốn sao xây dựng ở Sơn La về đêm

  Nhờ toàn bộ cửa kính cao cấp, tổ phù hợp design trọng tâm thương mại và khách sạn 4 sao càng trở thành lung linh, rực rỡ vào buổi đêm. toàn bộ đèn chiếu sáng ngoài trời được bố trí xây dựng ở các dãy cây lớn và quang các thảm cỏ xanh mát. Khu cà phê ngoài trời có mái che là 0 gian lý tưởng để các cặp đôi hẹn hò hoặc để gặp đối tác, khách hàng.

  [​IMG]

  Hình ảnh năm:Tích ăn nhập Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế tổ ăn nhập trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao

  Trên đây là Hình ảnh phối cảnh tổ thích hợp thiết kế trọng điểm thương mại và khách sạn bốn sao được nhìn ở nhiều góc độ giúp quý vị nhìn được nhiều góc cạnh hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D sáu:Mẫu thiết kế tổ hợp trọng tâm thương mại, khách sạn 4 sao được nhiều người yêu thích

  Tổ thích hợp trọng tâm thương mại và khách sạn bốn sao cao cấp được design chú trọng đến cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sáng để quần thể kiến trúc luôn bề thế, sang trọng đương đại vào ban ngày lẫn ban đêm.

  [​IMG]

  Phối cảnh bảy:Tổ thích hợp trọng điểm thương mại và khách sạn 4 sao xinh xẻo lung linh

  tại phần lưng của mẫu trọng điểm thương mại, kiến trúc sư đã kết hợp các khối hình tam giác nhỏ tạo thành khung hình tam giác lớn, đây là dấu ấn kiến trúc mới lạ vừa tạo sự khác biệt so với các trọng tâm, khách sạn đặc sắc vừa tạo không gian treo banner quảng cáo cho các sản phẩm của trọng tâm thương mại.

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D tám: quan sát toàn cảnh tổ hợp trọng tâm thương mại và khách sạn bốn sao

  tại sảnh trước của tổ hợp thiết kế trọng tâm thương mại và khách sạn bốn sao có khu tiểu cánh độc đáo với bể nước trong suốt hình chữ nhật, xây dựng ở giữa bồn nước có lối đi qua đài phun nước tròn tạo vì vậy điểm nhấn kiến trúc mới lạ.

  [​IMG]

  Hình ảnh 3D chín: design tổ thích hợp trọng điểm thương mại, khách sạn bốn sao đẹp và xa hoa

  Với quần thể kiến trúc sang trọng, năng động đương đại, tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn bốn sao đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn và nghỉ ngơi của rất nhiều quý vị.

  Công năng sử dụng tiện nghi mẫu thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại sang trọng kinh phí xây dựng khoảng 250 tỷ

  [​IMG]

  Mặt bằng khu tổ ăn nhập trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao

  Khu tổ ăn nhập design khách sạn 4 sao và trung tâm thương mại tọa lạc trên khu đất xây dựng siêu rộng, giáp với nhiều tuyến đường giao thông như đường Điện Biên, Cầu Trắng. Bao quanh khu đất là hệ thống cây xanh tạo bóng mát và không gian xanh mát. Để tiện lợi cho quá trình đón tiếp khách hàng, tổ thích hợp trọng điểm thương mại và khách sạn 4 sao được thiết kế với 6 hướng vào ( theo dấu mũi tên) khác nhau, hợp với hướng đi của khách hàng trên nhiều tuyến đường giao thông.

  Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế khách sạn 4 sao 15+1 tầng cao cấp ở Sơn La

  [​IMG]

  phương án thiết kế công năng tầng hầm mẫu thiết kế khách sạn bốn sao tại Sơn La

  - Khu diện tích tầng hầm : 2340m2

  phương án thiết kế công năng tầng hầm của mẫu thiết kế khách sạn bốn sao bao gồm: Bãi đỗ xe ô tô - bãi đỗ xe máy - Khu vực chuyển hàng - Kho thực phẩm - Kho giặt và đồng phục - Kho giặt là - Kho - Kho dụng cụ - Khu vực nhân viên - Kĩ thuật nước - Kĩ thuật điện - Bảo vệ - Thang thực phẩm - Thang vận chuyển - Khu kiểm soát

  Ngắm Hình ảnh 3D Mặt bằng công năng sử dụng tầng hầm mẫu khách sạn 4 sao xây dựng ở Sơn La, có thể thấy tầng hầm có công năng sử dụng đa số làm gara ô tô, xe máy 1350m2. Khu gara để xe được phân chia 0 gian để ô tô, xe máy riêng biệt.

  Đối diện với khu bãi đổ xe là khu cầu thang bộ, cầu thang máy để khách đi lên các tầng trên của mẫu design khách sạn 4 sao. Khu vực phòng kĩ thuật điện, nước, khu kiểm soát được bố trí xây dựng tại không gian trong cùng tòa nhà.

  [​IMG]

  Mặt bằng công năng sử dụng tầng một của mẫu design khách sạn 4 sao xa hoa - diện tích: 2057m2

  Mặt bằng công năng sử dụng tầng một của mẫu thiet ke khach san 4 sao xây dựng ở Sơn La gồm: Lối vào, sảnh chính, lễ tân, văn phòng, Sảnh phòng họp, phòng họp đa năng 560m2, kho, kho dụng cụ, bếp phục vụ, bar sảnh, thang thực phẩm, thang vận chuyển, lối vào nhân viên, lối vào chính, WC

  Tầng một của mẫu thiết kế khách sạn bốn sao có khu phòng họp đa năng 560m2 được bố trí nhiều khu bàn họp đáp ứng nhu cầu hội họp trò chuyện của các vị khách. Khu phòng họp đa năng có 3 khu cửa ra ngoài đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra tiện lợi. Phòng họp đa năng có 1 khu bếp phục vụ 90m2 là nơi nhân viên phục vụ, pha chế đồ ăn uống phục vụ khách hàng.

  Từ tiền sảnh đi vào là khu sảnh chính 430m2 nằm xây dựng tại giữa Mặt bằng tầng 1 có khu lễ tân, bar sảnh đáp ứng nhu cầu đón tiếp và hướng dẫn khách hàng. Khu ăn phòng nằm tại bên trái sảnh chính có kích thước 160m2 được bố trí nhiều bộ sofa diện tích lớn cách nhau tạo không gian trò chuyện riêng tư cho khách hàng.

  Các phòng vệ sinh chung, khu cầu thang bộ, thang máy lên tầng được design theo kiểu cách hiện đại, tiện nghi cao cấp miêu tả xa hoa xa hoa của người dùng.

  Ngoài ra, Kiến trúc sư Angcovat còn bố trí khu câu lạc bộ doanh nghiệp gồm 6 bộ bàn ghế diện tích lớn để khách hàng vừa có thể ăn uống vừa trò chuyện, hội họp với đối tác. Bao quanh 0 gian biệt thự hàng ăn uống là những bồn hoa dài trồng nhiều cây cảnh xanh mát, mang đến không gian trong lành, mát mẻ để người dùng cảm thấy ngon miệng hơn.

  Thiết kế bố cục mặt bằng tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao ở SƠn La

  [​IMG]

  Tầng hầm: thiết kế trọng điểm thương mại xinh xa hoa xây dựng tại đô thị Sơn La

  Tham số kĩ thuật tầng hầm: Tổng kích thước xây dựng 2000m2 với công năng đa số là gara để xe.

  không gian để ô tô, xe máy 1500m2: 120 - 130 xe máy, 18 - 20 ô tô, trong đó, KTS đã sắp xếp vị trí để ô tô và xe máy ở hai khu vực riêng biệt, dốc tầng hầm có diện tích 110m2 vừa dễ quản lý vừa tiện lợi trong việc di chuyển xe ra vào. Phòng bảo vệ 30m2 được đặt sát khu dốc tầng hầm để quản lý và đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông.

  [​IMG]

  Mặt bằng công năng sử dụng tầng 02 - 03: thiết kế trọng điểm thương mại hiện đại diện tích 2000m2

  Tầng hai và tầng 3 của mẫu thiết kế trọng điểm thương mại đương đại xây dựng tại Sơn La có chức năng chủ yếu đặt các gian hàng với các mặt hàng thời trang đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Ngoài ra ở tầng 2 và tầng 3 còn có khu phòng kĩ thuật, cầu thang cho nhân viên và khu cầu thang máy lớn dành cho khách.

  [​IMG]

  Mặt bằng công năng sử dụng tầng 4:thiết kế trọng điểm thương mại cao cấp

  Tầng 4 của mẫu trung tâm thương mại đương đại có tổng diện tích 2000m2. Từ cầu thang máy lên tầng, quý vị sẽ bước vào 0 gian của khu vi la hàng, cà phê sang trọng, trong khu nhà hàng có nhiều bộ bàn ghế kích thước trung bình và kích thước lớn, thích hợp với từng đối tượng và số lượng khách dùng dịch vụ kích thước 150m2 Bản vẽ công năng tầng bốn được bố trí làm khu bếp nấu nướng, kho lạnh, kho khô và khu phòng kĩ thuật dành cho nhân viên trong khách sạn. Ngoài ra còn có 550m2 kích thước Mặt bằng được thiết kế làm khu làm đẹp bao gồm khu massage, khu xông hơi và khu làm xinh + phòng phục vụ nhân viên.

  [​IMG]

  phương án thiết kế công năng tầng 05: Tổ thích hợp thiết kế trọng điểm thương mại bề thế kích thước 2000m2

  Tầng năm của mẫu design trung tâm thương mại có công năng sử dụng chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí với nhiều phòng arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke diện tích lớn, trong các phòng đều được design hệ thống cách âm cao cấp, giàn karaoke hiện đại sẽ giúp khách hàng có những giây phút thư giãn, giải trí cùng gia đình, người thân, quý khách bè.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 06: Mẫu design trọng điểm thương mại tại TP. Sơn La diện tích 2000m2

  Tầng sáu của trọng điểm thương mại là khu cà phê sang trọng, xây dựng ở đây quý khách có thể vừa thưởng thức cà phê, các loại nước uống vừa trò chuyện với bạn bè của mình. Tầng 6 là khu tầng cao có nhiều nhìn xinh xắn vì thế rất phù hợp để quý khách ngắm cảnh, check in làm kỉ niệm. Bao quanh khu cafe cao cấp là ban công trồng cây cảnh xanh mát, màu xanh của cây lá sẽ mang đến cảm giác thư giãn, bình yên cho 0 gian.

  [​IMG]

  Bản vẽ công năng tầng mái: thiết kế trọng điểm thương mại

  Tầng mái của trung tâm thương mại cao cấp có diện tích 2000m2. Kết cấu mái diện tích rộng giúp che đậy nắng, mưa cho không gian nội thất.

  nổi bật với kiến trúc hiện đại, ngoại thất mới lạ năng độc phối hợp cùng 0 gian nội thất tiện nghi, cao cấp, tổ phù hợp trọng điểm thương mại và khách sạn 4 sao thực thụ là điểm dừng chân lý tưởng cho quý vị trong và ngoài tỉnh. Sự phát triển sôi động của khu tổ thích hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao tạo vì vậy bước nhảy lớn cho sự phát triển thương mại - dịch vụ của thành thị nói riêng và toàn tỉnh Sơn La nói chung.

  Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thiết kế trọng tâm thương mại, design khách sạn 4 sao đẳng cấp mời liên hệ với Angcovat.vn theo địa chỉ sau:

  Tham khảo thêm những công trình nhà đẹp tại: Biệt thự 2 tầng

  Hotline: 0988 030 680 - Email: Kiến trúc Angcovat.vn@gmail.com

  Nguồn:www.angcovat.vn/ct-kt-Thiet-ke-to-hop-trung-tam-thuong-mai--Khach-san-4-sao-KS118125-5444.aspx
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, Thiết kế khách sạn 4 sao KS118125

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN