Thiết kế tủ điện công nghiệp với 6 nguyên tắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ruanjinxiong, 3/7/15.

 1. ruanjinxiong

  ruanjinxiong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay việc sử dụng tủ điện công nghiệp để bảo vệ nguồn điện và các thiết tiêu thụ điện là điều hết sức phổ biến. Tuy nhiên việc thiết kế được một tủ điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng không phải là đơn giản. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

  Thiết kế tủ điện công nghiệp với 6 nguyên tắc
  [​IMG]
  Nhân viên Hikaru đang bảo dưỡng tủ điện công nghiệp​
  1. Kích thước:

  Tủ điện công nghiệp là không gian lưu trữ của các nguồn điện cung cấp và các thiết bị phụ kiện, nên vấn đề đầu tiên được lưu ý tới là kích thước. Do phải có sự đồng bộ giữa công trình điện và tủ điện công nghiệp, nên kích thước tủ điện công nghiệp cũng phải có tiêu chuẩn. Những thiết kế tủ điện công nghiệp phải đặt được hai máy biến áp.

  2. Công năng:

  Công năng của tủ điện công nghiệp phải bao gồm công năng của sản phẩm và công năng của kết cấu: lắp đặt các nguồn cấp và linh kiện, mức độ bảo vệ của vỏ tủ điện công nghiệp, nối đất, thông gió tản nhiệt, nhân cơ học, các đi đây…

  3. Gia công:

  Kiểu dáng gia công phải đẹp, mới mẻ, nhưng trước tiên phải đáp ứng đủ được công năng và phải cố gắng theo quy cách, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm.

  4. Kết cấu:

  Xem chi tiết tại đây: http://chieusangdothi.vn

  5. Lắp đặt:

  Tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng mà thiết kế lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp phù hợp. Các công tắc và mạch điện phải được thiết kế sắp xếp gọn gàng, chắc chắn, tiện dụng.

  6. Vận hành:

  Các linh kiện và mạch điện trong tủ điện công nghiệp phải được tiếp xúc tốt, liên kết an toàn, không được để xảy ra hiện tượng phát nóng, cháy chập. Cửa tủ điện công nghiệp phải được nguyên vẹn và chìa khóa phải được trao cho người chuyên phụ trách cất giữ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế tủ điện công nghiệp với 6 nguyên tắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN