Thiết kế web giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thuantalk, 18/10/14.

 1. thuantalk

  thuantalk Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/10/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thiết kế web giá rẻ

  - Hiện nay thiết kế web là một chuyện không thể thiếu đối với những công ty và doanh nghiệp, nhưng để có một website như chúng ta mong muốn thì không thể dễ. Chúng ta nên làm như thế nào và giá cả ra sao? có hợp lý và phù hợp cho chúng ta khi phải bỏ ra một số kinh phí đầu tư cho một website.

  [​IMG]
  Thiết kế web chuyên nghiệp

  - Vì thế, chúng tôi có thể giúp bạn một cách thân thiện và nhiệt tình, đảm bảo với nhu cầu của khách hàng đưa ra và có thể đạt được như ý của khách hàng mong muốn. Chúng tôi là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế website giá rẻ, tối ưu website.

  - Chỉ với 1.250. 000 VND không cao nhưng đó là một giải pháp để chúng tôi giúp khách hàng một cách nhiệt tình, uy tin và có trách nhiệm. Chúng tôi sẽ tối ưu với tất cả những gì cần và đủ để có một website đầy đủ về các tính năng cần có của một website giới thiệu công hay bán hàng, du lịch...

  Thiết kế website nha trang chuẩn SEO

  Với công nghệ Marketing Online như hiện nay, việc SEO là việc cần thiết cho các doanh nghiệp và công ty, cá nhân...Vì điều đó chúng tôi đã trãi lòng và nhấn mạnh điều này khi khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi. Thiết kế website nha trang là nơi có thể giúp khách hàng một cách tối ưu từ khóa mà không cần phải trả bất cứ một chi phí nào, đó là cách làm việc của chúng tôi.  Mẫu thiết kế website nha trang

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế website nha trang

  Những mẫu được thiết kế tối ưu về hình ảnh và màu sắc hài hòa, tối ưu chuẩn SEO. Mẫu được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo sự an toàn về độ phân giải và trên mọi thiết bị.

  Những layout được thiết kế một cách tỉ mi về độ thẫm mỹ, đọ tương phản hài hòa, bố cục sẽ chuẩn 1/3 về độ họa và chuẩn W3C về code để đảm bảo được sự canh tranh và uy tín của chúng tôi, đó là cách làm việc của chúng tôi.

  Gói thiết kế web nha trang giá rẻ

  - Một hosting dung lượng sử dụng 300MB sử dụng một năm

  - Một domain quốc tế sử dụng một năm (.com, .net, .org...)

  - Thiết kế website giới thiệu

  - Thiết kế trang chủ trình bày thông tin nổi bật

  - Thiết kế module tin tức, sản phẩm, liên hệ

  - Hệ thống hỗ trợ khách hàng, lược truy cập và các tính năng khác cần có như facebook, twitter...

  - Hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng.

  Uy tin của thiết kế web nha trang

  Chúng tôi là một đội ngũ nhân viên rất dày kinh nghiệm về thiết kế website và làm việc một cách có trách nhiệm. Đến với chúng tôi là nơi thân thiện, cởi mở, lấy khách hàng làm gốc cho sự phát triển của chúng tôi.


  Đó là những tiêu chí của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin cậy hợp tác.

  Liên hệ:
  E-mail: ngxuanthuan@gmail.com
  Điện thoại: 0983 022 183
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế web giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN