Thiết kế website bán hàng điện thoại hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 19/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phát triển mạnh. Hầu hết các học sinh, sinh viên, người đi làm.... đều sử dụng điện thoại cho nhu cầu của riêng mình. Chính vì vậy nhiều cửa hàng điện thoại ra đời khiến tính cạnh tranh mặc hàng này là khá cao. Giải pháp cho người kinh doanh là làm sao bán được hàng? Tìm kiếm khách hàng như nào cho hiệu quả ? Vì vậy các cửa hàng đã tìm các đơn vị thiết kế website để xây dựng cửa hàng điện thoại trên đó.
  [​IMG]
  Nhưng sau khi thiết kế website bán hàng điện thoại nhưng lại làm cách nào hiệu quả ? Sau đây mình xin chia sẻ cách thiết kế website bán hàng điện thoại hiệu quả.
  1. Logo rõ ràng
  Một logo rõ ràng ấn tượng là coi như một danh thiếp kinh doanh cho cửa hàng, khi khách mua hàng trực tuyến, một logo là biểu tượng đáng tin cậy và nó có thể hiện uy tín của công ty, doanh nghiệp của bạn.
  2. Cập nhật thông tin sản phẩm điện thoại và các sản phẩm mẫu mã điện thoại mới
  Khi có khuyến mãi, hay sự kiện quảng cáo sản phẩm điện thoại mới mà người mua đã biết về sản phẩm trên trang website, thì trang chủ là nơi tốt để chào hàng. Hơn nữa, việc chào người tiêu dùng xem điện thoại mới đang chào bán sẽ tốt hơn là cả tiếng tìm kiếm điện thoại mới và đang được ưa chuộng.
  3. Giỏ mua hàng, đăng nhập và chức năng tìm kiếm
  Đặc điểm của giỏ mua hàng, mục đăng nhập được đặt cạnh nhau trên những trang thương maị điện tử. Trang thiết kế website chuẩn Seo cần cung cấp cho khách hàng những tài khoản đăng nhập cá nhân của họ để họ có thể kiểm tra các đơn hàng trước đây và hiện tại. Chức năng tìm kiếm với khách hàng tìm mua sản phẩm đặc biệt nào đó mà họ chưa tìm thấy họ sẽ tìm được dễ dàng sản phẩm đó thông qua mục tìm kiếm.
  4. Hỗ trợ trực tuyến 24/24
  Cần phải có đội tư vấn, online 24/7 và trả lời trực tuyến nó sẽ được đánh giá cao cho việc chăm sóc khách hàng. Việc mua bán trực tuyến sẽ diễn ra cả ngày và đêm nó sẽ giải quyết những thắc mắc dễ dàng trước khi mua và sau khi mua hàng.
  5. Bản đồ cửa hàng
  Thiết kế website bán hàng cần có bản đồ vị trí cửa hàng là lựa chọn cần có cho cửa hàng bán hàng trực tuyến, nhiều khách hàng thận trọng muốn tìm kiếm cửa hàng trên thực tế trên website để tìm địa điểm cửa hàng. Đặc biệt là sản phẩm điện thoại, khách hàng cần phải đến đó xem hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế website bán hàng điện thoại hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN