Thiết kế website daonh nghiệp chuẩn seo cần những gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothao1994, 7/8/15.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kinh tế xã hội gắn liền với công nghệ thông tin và truyền thông đang là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng được nền kinh tế mới hiệu quả đầy sức lan tỏa. Một doanh nghiệp kinh doanh muốn phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh thì điều quan trọng nhất là làm sao quảng bá sản phẩm của công ty doanh nghiệp mình cho nhiều người biết đến. Dịch vụ maketting online đang dần trở thành xu hướng tạo tiền đề mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, tạo ra con đường đi đúng dắn cho sự phát triển mạnh mẽ.Để khách hàng thậtt sự chú ý đến sản phẩm của công ty quả thật là một qua trình quy củ và chuyên nghiệp vậy nên phải nắm bắt yếu tố cốt lõi của maketting online mới mong đem lại hiệu quả quảng bá kinh doanh, việc đầu tiên cần làm là tối ưu hóa sao cho website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  [​IMG]
  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp của mình, Ex World tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một website chuẩn seo với đầy đủ những yếu cơ bản sau giúp bạn hiểu hơn như thế nào là chuẩn seo:
  1. Tên miền của website: một website chuẩn phải có tên miền phù hợp nêu bệt lên lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh, tên miền chưa đựng từ khóa chính của doanh nghiệp là tốt nhất.
  2. Hotting có độ load nhanh băng thông rộng: ở quốc gia nào thì doanh nghiệp nên đặt sever ở quốc gia đó.
  3. Tối ưu hóa từ khóa website một doanh nghiêp: trên hệ thống bài viết của website doanh nghiệp cần được chèn những từ khóa chính mô tả lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp một cách ngắn gọn, từ khóa chính nên được lặp đi lặp lại nhiều lần.
  4. đường dẫn website: một đường dẫn website chuẩn seo là phải ngăn gọn, được mã hóa theo tiêu đề bài viết.
  5. Xây dựng hệ thống thân thiện với công cụ tìm kiếm: cần mã hóa html cho website của bạn, lưu ý công cụ tìm kiếm chỉ đọc được thẻ html vì vậy việc giảm thiểu các yếu tố khác nhờ sự can thiệp của css là điêu quan trong giúp website của bạn load nhanh hơn, thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.
  6. Thẻ title: đây là phần tiêu đề của bải viết cần được đặt ngắn gọn và có chứa từ khóa chính của bài viết.
  7. Thẻ descriptiion: đâu là phần mô tả dài của bài viết có độ dài dưới 160 ký tự, mô tả bài viết và có chứa từ khóa chính và khóa phụ.
  8. Thẻ H: đặt bài viết trong các thẻ h1,h2,h3... nhằm tạo cía nhìn tốt từ google đến bài viết và website của mình có trình bầy mạch lạc.
  9. Nội dung: nội dung của website cần được đặc biệt quan tâm, những mục chính cần được in đậm đặt to và làm nổi bật so với các mục phụ...
  10. Tạo hướng người dùng: có những mục nhỏ, back, home xung quang bài viết để khách hàng dễ dang đi vòng quanh wesite của bạn.
  11. Hiển thị: có khả năng hiển thị tốt trên các thiết bị di động, máy tính bảng, thời gian load nhah.
  12. Tạo sitemap: hướng cho công cụ có thể tìm hiểu một cách nhanh nhất website của bạn việc tạo sitemap giúp hiển thị toàn bộ các link liên kết của website đem lại cái nhìn tốt đến website của bạn do đó website sẽ được đánh giá cao.
  13. tạo file robost.txt: hướng cho công cụ tìm kiếm hướng đến trang mình muốn.
  14. tạo báo lỗi: báo lỗi cho các trang web không tìm thấy hoặc đang bảo trì...
  15. cập nhật nội dung: cập nhật thường xuyên giúp bạn lôi cuốn được người xem theo dỗi các bài viết của bạn trên hệ thống website.

  Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ đi cùng với chất lượng website là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm, mong muốn có cho mình một website chuẩn đem lại hiệu quả kinh doanh. Chi phí đầu tư là thấp nhưng những gì mang lại là không hề nhỏ bé cho daonh nghiệp. Nhờ tối ưu hóa website việc làm rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì không thể chối cãi. Được biết đến là một dơn vị có nhiều năm trong thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ tại hà nội Ex World sãn sàng đáp ứng những nhu cầu khóa nhất của mọi khách hàng, nhằm thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo giá cả phải chăng, một phần đem lại những lợi thế không hề nhỏ cho doanh nghiệp kinh doanh với đối thủ trên cùng sản phẩm cạch tranh.

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • [​IMG]Địa chỉ: Số 205 - B14 Kim Kiên, quận Đống Đa, Hà Nội
  • [​IMG]Điện thoại:01694862900 / 0915.679.986 / 0167857806 / 098 998 7283
  • [​IMG]Hotline: 0915.679.986
  • [​IMG]Email: dungnguyen92204@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiết kế website daonh nghiệp chuẩn seo cần những gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN