Thiếu nguồn cung giá văn phòng làm việc cho thuê tăng mạnh Phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyixado1, 18/5/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn cung hạn chế sẽ đẩy giá tăng nhanh
  Cũng nhận xét khả quan về trong thị trường phòng làm việc cho thuê, điều tra của công ty Savills cho thấy, trong thị trường phòng làm việc hoạt động tốt nhất trong bốn năm trở lại đây.
  >>>>>> Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng

  [​IMG]

  Chủ đầu tư nên cẩn thận lựa chọn ký lưỡng khách hàng
  "Luật buôn bán bất động sản nhà đất sửa đổi đc chính thức áp dụng từ ngày 1/7/2015 cho phép 1 số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cho thuê lại giấy tờ có giá họ đang thuê, đồng thời cho phép mua lại và sở hữu ngay một vài cao ốc đã xây dựng để sử dụng.Đây đc cho là kênh bắt mắt đầu tư thứ cấp cho phép 1 số chủ đầu tư dẽ dàng tiếp nhận nguồn vốn. Việc này sẽ trợ giúp việc mua lại cũng như kì hạn cho thuê văn phòng làm việc được lâu năm hơn. Tuy nhiên, chủ cao ốc cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu khách thuê chiến lược để giảm thiểu tình huống tranh đua trong chính tòa cao ốc của họ"

  Hiện nay lượng cung phòng làm việc khgoang 1,6 triệu m2, ổn định so cùng với quý trước và tăng 8% theo năm. Công suất trung bình ở mức tối đa và đạt 96%, tăng 1 điểm phần trăm theo quý và 4 điểm phần trăm theo năm. Công suất thuê của hạng B và C tăng hơn so với các quý trước.
  Về mong muốn văn phòng làm việc, Savills dự báo sẽ còn tăng mạnh nhờ triển vọng tăng trưởng kinh tế, công nghiệp và tăng trưởng nguồn vốn FDI. Việc nguồn cung tương lai Hạng A và B trong trung tâm thành phố hạn chế có thể gây áp lực lên giá thuê trong thời gian tới.
  Theo ngắn hạn thì trong thời giờ ngắn hạn 3 năm tới trong thị trường vẫn vận hành theo mô hình như thế. Tuy nhiên thực tế để thuê được văn phòng mới là khá khó khăn do nguồn cung mới là rất thấp cũng như diện tích còn lại cũng rất hạn chế. Diện tích thực thuê mới trong 2 năm 2017 - 2018 sẽ tăng trở lại khi một lượng đáng kể sàn văn phòng hoàn thành và đưa vào hoạt động.
  +++++++++ Tìm hiều các sản phẩm văn phòng cho thuê quận 1 hàng đầu của VLOOK
  Nguồn cung ko nhiều trong năm 2016 nên dự báo giá sẽ tăng cao.Trong ngắn hạn thì nguồn cung sẽ bị thiếu. do ấy chủ nhà sẽ có thể có lợi thế khi đàm phán cũng như tiện lợi tăng giá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thiếu nguồn cung giá văn phòng làm việc cho thuê tăng mạnh Phần 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN