Thời gian chuẩn bị hồ sơ là bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi trieugia1993, 14/12/15.

 1. trieugia1993

  trieugia1993

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bước quan trọng để có thể thực hành mơ ước du học Mỹ chính là vượt qua buổi phỏng vấn Visa Mỹ. Và để thành công xin Visa Mỹ thì Anh chị phải biết hồ sơ du học Mỹ cần gì, giấy tờ nào quan yếu bắt buộc phải có, chọn trường ra sao cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng đậu Visa. Chính vì thế, trong chương trình “Du học Mỹ cùng bạn” bữa nay, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tổ chức tham vấn du học Tân Đại Dương đến với chủ đề giấy tờ du học Mỹ cần gì

  >>>>>>> Những thủ tục dinh cu my cho các du học sinh khi du học xong.

  Chào anh Bảo Anh. Cám ơn anh đã dành thời kì tham dự chủ đề giấy tờ du học Mỹ cần gì ngày hôm nay của chúng tôi. Đây là một vấn đề được rất nhiều học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh có con em muốn du học Mỹ quan hoài, chỉ qua một thời gian ngắn, chương trình đã nhận được rất nhiều thư cũng như cuộc gọi tới văn phòng để được giải đáp thắc mắc của họ. Và hôm nay, chúng tôi mời anh giải đáp một số lá thư như sau:

  Câu hỏi 1: Thư gửi từ bạn có email thaohuynhthien76@….. Với nội dung: “Chào chương trình “Du học Mỹ cùng bạn”. Em là Thiên Thảo, hiện em đang học lớp 12 tại trường THPT Trưng Vương – TPHCM. Em có mong ước được du học Mỹ từ khi đang học lớp 10, nhưng không tự tín mình sẽ đậu Visa, qua tìm hiểu trên mạng, cũng như xem clip youtube của Anh chị em đã đậu Visa khi làm giấy tờ tại doanh nghiệp tham mưu du học Tân Đại Dương, em thấy mình tự tín hơn nhiều. Và sau khoảng thời gian tìm hiểu 1 năm, em cũng chuẩn bị giấy tờ của mình theo những gì mà Tân Đại Dương hướng dẫn trên mạng. Ngoài ra, em không biết liệu hồ sơ của mình đã đầy đủ chưa, lời khai có vấn đề gì hay không, và còn nghe nói phải sắp xếp giấy tờ nữa. Vì vậy, em mong các Các bạn cho em biết thêm hồ sơ du học Mỹ cần gì? Em xin cám ơn.&Rdquo;

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc đơn vị tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Chào Thiên Thảo, câu hỏi em thắc mắc giấy tờ du học Mỹ cần gì? Cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn khác đặt ra khi đến với Tân Đại Dương.

  Sau đây, anh sẽ chỉ dẫn thêm về hồ sơ du học Mỹ cần gì cho em và Các bạn nhé:

  Một bộ giấy tờ đăng kí nhập học bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm bậc học gần nhất, bằng IELTS hoặc các giấy chứng thực tiếng Anh khác nếu có.

  giấy tờ để xin Visa du học gồm có: giấy tờ cá nhân, cũng như hồ sơ về quá trình học tập, giấy tờ chứng minh tài chính.

  [​IMG]

  Câu hỏi 2: Thư của bạn có email: hongnhungpham27@…. Với nội dung: “Chào anh Nguyễn Bảo Anh, em là Hồng Nhung, gia đình em đang chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho em. Nhưng thật sự em vẫn khá băn khoăn khi không biết chắc chắn giấy tờ du học Mỹ cần gì? thời kì chuẩn bị là bao lâu? Em biết anh Bảo Anh được Anh chị em học sinh gọi với cái tên “Thầy phù thủy” trong lớp học phỏng vấn, anh có thể san sẻ cho em những bí quyết để tự tín phỏng vấn được không?”

  >>>>>>> Hướng dẫn làm những thủ tục Dinh cu tai canada nhanh và hiệu quả nhất.


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tham vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Chào Hồng Nhung, cám ơn thư của em gửi tới chương trình. Sau đây anh sẽ trả lời từng phần của câu hỏi này nhé.

  Về những loại giấy má cần chuẩn bị khi làm hồ sơ du học Mỹ, thì anh cũng đã nêu ở câu hỏi trước. Và để chi tiết nhất cho trường hợp của mình, em có thể tới địa chỉ tổ chức tư vấn du học Tân Đại Dương 148/1 è quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và hoàn tất hồ sơ cho em tốt nhất.

  Đi du học là mong muốn và ước mơ của nhiều người nhưng đó chưa hề là một quyết định dễ dàng bởi bên cạnh rất nhiều khâu quan yếu khác, chỉ riêng công đoạn chuẩn bị hồ sơ du học khiến cho nhiều du học trò mai sau cảm thấy lúng túng, thậm chí là nản chí.

  Du học Mỹ cần gì – thời gian chuẩn bị cần đủ dài:

  Chuẩn bị giấy tờ du học Mỹ càng sớm càng tốt. Khởi đầu sớm có tức thị em sẽ có nhiều thời kì đầu tư cho bộ giấy tờ du học của mình, đồng nghĩa với việc thời cơ thành công của em cũng lớn hơn. Kế hoạch đi du học của em có thể bị trì hoãn đến một năm vì những trục trẹo hồ sơ tưởng chừng rất nhỏ. Vì thế, nếu em đã lựa chọn con đường du học, hãy khởi đầu chuẩn bị ngay khi có thể.

  Du học Mỹ cần gì – Tự lực cánh sinh khi viết bài luận:

  Uá trình chuẩn bị cho mơ ước du học của mình, một số bạn vì quá e sợ với khả năng viết luận của mình mà quá dựa dẫm vào sự hỗ trợ của người khác, thậm chí là thuê người viết. Những phương pháp đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời kì, công sức trợ thì nhưng chẳng mang lại ích lợi gì. Ngoại giả, không nên quá lo âu, đến với Tân Đại Dương, các chuyên viên sẽ định hướng và viện trợ để em có thể hoàn tất bài luận của mình tốt nhất. Vì sao Tân Đại Dương lại không giúp em viết bài luận này?

  Du học Mỹ cần gì – Cần rất nhiều niềm tin và sự kiên tâm:

  Câu hỏi 3: Bạn có email vinhthutran@… Gửi thư với nội dung: “Chào anh Bảo Anh, em biết anh cũng khá lâu rồi (biết qua mạng, clip youtube và trên tivi thôi). Em thấy tổ chức Tân Đại Dương là công ty rất uy tín khi Cả nhà đậu Visa rất nhiều. Cũng qua nhiều chương trình em tìm hiểu, thì giấy tờ du học Mỹ cần gì đã được anh chỉ dẫn chi tiết. Ngoại giả, em vẫn muốn hỏi anh thêm về tác phong giải đáp phỏng vấn, nhiều bạn nói rằng tự tin, có gì cứ nói đó. Nhưng thật sự thì giấy tờ của em có nhiều điểm nói đúng sự thật thì Lãnh sự sẽ nghĩ rằng gia đình em không đủ tài chính, và mục đích qua Mỹ của em không phải để học. Thành ra, em mong anh giúp em trong vấn đề này.&Rdquo;

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tham mưu du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào Vĩnh Như. Chắc hẳn em đã tìm hiểu thông báo của Tân Đại Dương rất nhiều phải không. Cám ơn em vì sự tin tưởng này nhé. Anh tin em sẽ thành công khi biết thêm về hồ sơ du học Mỹ cần gì.

  Luật pháp Mỹ cho phép viên chức Phòng Lãnh sự không cấp Visa du học Mỹ cho bất kỳ ai mà họ cho là có ý định định cư lâu dài ở Mỹ. Vì vậy chứng minh không có ý định định cư thì việc giải đáp sao cho rõ ràng, rành mạch rất quan yếu.

  Giấy tờ du học Mỹ cần gì ? Chắc hẳn ngoài giấy má thì tinh thần cũng sẽ quyết định thành công này. Em có ý định trở về Việt Nam đích thực, nhưng lại giải đáp lủng củng, không tự tin, khiến cho lãnh sự quán nghi ngờ. Tân Đại Dương có mở lớp học phỏng vấn cùng giáo viên Khôi, thầy chuyên dạy học phỏng vấn, giúp học sinh tìm hiểu trường, ngành, hiểu tâm lý học sinh trước khi đi phỏng vấn, hướng dẫn các em cách giải đáp câu hỏi khi lãnh sự quán phỏng vấn.

  Nhiều bạn thường nghĩ rằng, những câu hỏi đó mình biết câu giải đáp rồi, cần gì phải đi học nữa. Nhưng đúng như Vĩnh Như thắc mắc, khi qua buổi phỏng vấn thử tại doanh nghiệp thì từng ý trong câu trả lời của Cả nhà hầu như là rời rạc, ý này ý kia rườm rà mà không nói vào nội dung chính được, không biết sắp đặt ý nào trả lời trước ý nào trả lời sau, khiến người nghe khó hiểu và rất mất thời kì.

  Nhưng qua những buổi học phỏng vấn với thầy, Anh chị em đã tự tin hơn hẳn, cũng là một câu hỏi, nhưng câu giải đáp thì đã đáp ứng được những đề xuất của người nghe. Thầy Khôi sẽ cung cấp cho các học trò danh sách những câu hỏi mà lãnh sự sẽ hỏi bạn khi bước vào phỏng vấn.

  Đặc biệt, những em sắp đến ngày đi phỏng vấn sẽ được học với anh, nhằm củng cố ý thức, khơi dậy sự tự tin bên trong. Hầu như qua tất cả Anh chị đã học phỏng vấn đều báo đậu Visa du học Mỹ. Anh sẽ tóm gọn số câu hỏi phỏng vấn lại còn 6 – 7 câu và chắc chắn rằng lãnh sự sẽ chỉ hỏi trong 6 – 7 câu này.

  >>>>>>> Chia sẽ những bí quyết Đầu tư định cư Mỹ dành cho các doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thời gian chuẩn bị hồ sơ là bao lâu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN