Thói quen hàng ngày giúp tăng thứ hạng website

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 6/8/16.

 1. nguyenvanhoab7dt

  nguyenvanhoab7dt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đối với chúng ta, bí quyết tăng lưu lượng đến website bán hàng trực tuyến chủ yếu thông qua nguồn tìm kiếm tự nhiên (organic search) – khi nguồn truy cập miễn phí đến trang qua công cụ tìm kiếm. Có một vấn đề nảy sinh khi Google – vốn chiếm tới 70% lưu lượng tìm kiếm, thay đổi. Cuối tháng 4 vừa qua, một lần nữa, thuật toán của Google liên quan đến tất cả yếu tố xếp hạng dẫn lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang đã thay đổi. Và mới đây nhất Google lại bổ sung thêm yếu tố thiết bị di động.
  Viết và cập nhật thêm tin bài mới.
  Đối với thiết kế website ở đâu tốt nhất cung cấp thông tin hoặc bán hàng, việc tự viết các bài blog là điều không dễ dàng nhưng qua thời gian, bạn sẽ thấx`y những bài viết ấy đem lại những giá trị cực lớn cho website của bạn.

  [​IMG]

  Thói quen hằng ngày giúp bạn tăng thứ hạng Website

  Trên hết, những nội dung bạn tự viết ra cần liên quan đến sản phẩm hoặc rộng hơn nữa là lĩnh vực bạn đang kinh doanh.… những thông tin bạn đưa ra sẽ là điều giữ chân người đọc và khiến họ nhớ đến sản phẩm và Website. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết, bạn nên đăng ít nhất là 3 bài viết kéo dài một tuần hoặc nhiều hơn, nếu bạn có nhiều cảm hứng để viết bài.



  Chia sẻ bài viết trên các nền tảng xã hội
  Có lẽ bạn không còn xa lạ với việc chia sẻ các bài viết, hình ảnh sản phẩm của mình trên các mạng xã hội khác phải không. Nếu bạn càng chia sẻ nhiều các bài viết của mình trên các trang mạng xã hội, các nội dung sẽ có lượng truy cập cao và được đánh giá tốt trên các cộng cụ tìm kiếm. Mặc dù các công cụ này không đánh giá được các mạng xã hội, thiết kế website theo yêu cầu tại Hà Nội sẽ giúp lưu lượng truy cập từ mạng xã hội lại đem lại cho bạn số lượng truy cập lớn và giúp nâng cấp các chỉ số đánh giá từ Google.

  [​IMG]

  Tạo tương tác trên các diễn đàn
  Mặc dù cơn bão mạng xã hội đã “hạ bệ” các diễn đàn, nhưng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các diễn đàn trong việc tạo và thu hút link, hỗ trợ cho việc seo website hiện nay. Các diễn đàn vẫn là lựa chọn lý tưởng để mọi người cùng chia sẻ quan điểm, tìm kiếm câu trả lời, chia sẻ thông tin và hơn hết là phát triển thương hiệu của mỗi cá nhân.

  Tương tác, bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +
  [​IMG]

  Các hoạt động trên mạng xã hội, diễn dàn không phải là con đường một chiều từ phía bạn. Khi bạn tương tác với các bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google + hay các mạng xã hội thường xuyên, bạn không chỉ phản hồi người đọc mà còn đang xây dựng danh tiếng, phát triển chiến lược marketing và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách thường xuyên hơn.

  Xem thêm tại: http://viettitan.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thói quen hàng ngày giúp tăng thứ hạng website

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng



Like và Share ủng hộ ITSEOVN