Thời trang cho chó

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi aomuaviet.vn, 29/3/14.

 1. aomuaviet.vn

  aomuaviet.vn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  29/3/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Một số người thích làm cho con chó của họ dễ thương như có thể được. Đối với những người có quần áo chó. Áo len dễ thương, áo sơ mi doggie tee, booties con chó, đầu quấn khăn thời trang, mũ nhỏ sớm phát triển là một trong những mặt hàng mọi người sẽ mua để tô điểm cho con chó của họ với phong cách. Mặc quần áo một con chó là hơn về chủ sở hữu hơn so với động vật, nhưng miễn là quần áo không phải là hạn chế hoặc quá cồng kềnh, hầu hết những con chó không nhớ mặc quần áo ngay bây giờ và sau đó cho một đêm (hoặc ngày) trên các thị trấn và một số giống, đặc biệt là những mà thèm để ý, khá thích nó.

  Sự ra đời của internet đã đưa ra những khái niệm về mặc quần áo con chó của chúng tôi để cấp độ mới như các trang web cung cấp tất cả các cách thức của quần áo con chó nhà thiết kế đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với những cái tên như Glamour Dog, thiết kế Dog Mang, và Paw Printz Boutique ( dot com, tất nhiên), các trang web cung cấp các đỉnh trong thời trang chó cho chủ sở hữu tự hào để đặt trên chuột con của họ. Năm trước đó không phải là lạ khi nhìn thấy một con chó trong một chiếc áo len đan hoặc một số bài viết khác quần áo dễ thương, nhưng hôm nay có gần như nhiều sự lựa chọn quần áo cho chó như có cho người dân. Có trang phục và bộ quần áo, công ty áo mưa, kính, mũ nón, giày dép, và tất cả các mục có thể tưởng tượng. Có chó mặc giản dị, để treo xung quanh trên bãi biển, chó chính thức mặc cho những dịp đặc biệt cà vạt đen và thậm chí cả áo cưới chó và tuxedo cho đám cưới của một doggies giấc mơ!

  Trong nhiều trường hợp các thiết kế quần áo chó đi kèm với một thẻ doggie giá thiết kế. Trang phục con chó tại Glamour Dog dot com, ví dụ, được liệt kê với giá chạy từ $ 40. 00 ( một chết cho Mary Jane áo) để 86 $. 00 (Pretty hồng ăn mặc chính thức ). Một số trong những quần áo chó có giá cao hơn rất nhiều người dân chi tiêu để ăn mặc của mình. Tuy nhiên, các trang web ở trong kinh doanh. Ai đó đang mua các công cụ này. Một số mục yêu thích cá nhân bao gồm áo khoác doggie ($ 70. 00 ), các áo bóng đá trường đại học khác nhau ($ 25. 00 ), và 100% cotton doggie áo choàng tắm hoàn hảo cho các chú chó ai muốn thi đua Hugh Heffner. Xu hướng gần đây trong quần áo chó quá chắc chắn là thúc đẩy bởi sự phổ biến của những con chó nổi tiếng như Paris đình Hilton nổi tiếng Tinkerbell và Anna Nicole Smiths Prozac - popping con chó con, Sugar Pie. Cả hai pooches hiếm khi được nhìn thấy ở nơi công cộng mà không có một số hình thức trang phục và pooches PR đang có một ảnh hưởng. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường quần áo chó mà sẽ lần lượt đứng đầu và có được chú chó của bạn nhận thấy, duds thiết kế chó có thể chỉ là những gì nhà phê bình thời trang đã ra lệnh. Chỉ cần chắc chắn không để kết hợp nhãn thiết kế hoặc tô điểm cho con chó của bạn trong thiết kế mà xung đột.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thời trang cho chó

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN