Thống đốc OPEC Kuwait cho biết có dấu hiệu sẽ đóng băng cung dầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 6/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ số chứng khoán thế giới trực tuyến - Tất cả những dấu hiệu cho thấy một cuộc họp của OPEC và các nước sản xuất dầu lửa OPEC không ở Doha vào ngày 17 tháng 4 sẽ sản xuất một thỏa thuận ban đầu để đóng băng ra, OPEC đốc Kuwait Nawal Al-Fuzaia cho biết vào hôm thứ Ba.
  Fuzaia, cho một bài phát biểu tại Bộ Dầu khí, cũng cho biết bà hy vọng thị trường dầu lửa để đạt được một sự cân bằng giữa cung và cầu trong nửa cuối năm nay.
  [​IMG]
  Yasser Al-Zayyat | AFP | những hình ảnh đẹp
  Một nhân viên của tổ chức Dầu khí Kuwait (KOC) trông tại trung tâm Thu thập số 15 của lĩnh vực al-Rawdatain, 100 km về phía bắc của đô thị Kuwait.
  Việc giá dầu thô Brent , tại 37,42 $ một áo quan, dự định làng nhàng từ $ 45 và $ 60 trong nửa cuối năm nay và đến năm 2018, bà nói thêm.
  Fuzaia không nói rõ những dấu hiệu chỉ đến một thỏa thuận tại Doha, nhưng cho biết các nhà sinh sản có thể đồng ý để đóng băng đầu ra ở các chừng độ tháng hai, hoặc ở mức trung bình của các cấp tháng Giêng và tháng Hai. đề nghị ban sơ của Ả-rập Xê-út, Qatar, Nga và Venezuela đã cho đóng băng ở chừng độ tháng Giêng.
  Nói về kế hoạch của Iran để nâng sản lượng dầu, mà Tehran đã cho biết họ sẽ không từ bỏ, Fuzaia cho biết sản lượng của Iran tăng là không tự nó là một vấn đề, nhưng có một vấn đề với khả năng bán số lượng bổ sung này vào một thị trường bão hòa trong bối cảnh nhu cầu yếu của Iran.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thống đốc OPEC Kuwait cho biết có dấu hiệu sẽ đóng băng cung dầu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN