Thông hút bể phốt hải phòng – công nghệ cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hpmarketing4, 13/6/16.

 1. hpmarketing4

  hpmarketing4 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng – công nghệ cao đã có mặt tại hải phòng. Hiện nay, tình trạng xả rác vô ý thức ra ngoài môi trường dẫn tới tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý vệ sinh, chúng tôi triển khai dịch vụthông hút bể phốt hải phòng giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Với quy trình kĩ thuật đạt chuẩn vệ sinh môi trường, công cụ, thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]

  Đối với người dân tại Hải Phòng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng trong vòng 30 phút để xử lý kịp thời tình trạng vệ sinh môi trường.Để đảm bảo nhu cầu cấp thiết của khách hàng chúng tôi xin cam kết. Làm việc không ngày nghỉ, cả những ngày lễ, tết.Dịch vụ thông hút bể phốt hải phòng của chúng tôi được công ty cung cấp theo các quy trình sau để khách hàng bố trí thời gian thi công cho hợp lý.
  1. Khách hàng gọi điện qua số điện thoại dịch vụ của chúng tôi.
  2. Bộ phận tiếp nhận sẽ liên hệ trực tiếp tới đội ngũ nhân viên gần nhất.
  3. nhân viên đến khảo sát tiếp nhận thông tin, báo giá.
  4. tiến hành triển khai xử lý thông tắc, dọn vệ sinh
  5. thanh toán với khách hàng chi phí dịch vụ
  6. Viết giấy bảo hành theo đúng hợp đồng
  Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông hút bể phốt hải phòng. Với tiêu chí làm việc nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh môi trường đã giúp chúng tôi tiếp nhận được rất nhiều khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi hiện thực hiện các dự án thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại các khu công nghiệp sau: Khu công nghiệp Nomura, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp An Hưng Đại Bản, KCN Đồ Sơn.....Danh sách các quận huyện tại Hải phòng có dịch vụ thông hút bể phốt Hải Phòng của chúng tôi và các Huyện tại Hải phòng: Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.
  Chúng tôi xin cam kết thực hiện đúng theo cam kết và quy trình trên để khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0934.640.787
  Thông tin liên hệ
  Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường hải phòng
  SĐT: 0934.640.787
  Website: hutbephothp.net
  Nguồn:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông hút bể phốt hải phòng – công nghệ cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN