Thông số của Loa Bose 201

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi audiohanoi8, 29/10/14.

 1. audiohanoi8

  audiohanoi8 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/9/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thực tế, âm thanh rộng rãi tương tự như một biểu diễn trực tiếp:
  Sử dụng với các thành phần âm thanh stereo hoặc rạp hát gia đình cho âm thanh cân bằng trong các phòng nhỏ hơn
  Trim thiết kế loa bookshelf pha trộn vào hầu hết các kiểu dáng
  Phụ kiện tùy chọn có sẵn cho các tùy chọn vị trí bổ sung
  Phòng làm đầy hiệu suất từ một trang trí, thiết kế linh hoạt. Các Bose ® 201 dòng V trực tiếp / Phản ánh ® hệ thống loa được thiết kế để sử dụng như loa stereo nhà trong phòng nhỏ hơn, hoặc như loa rạp hát gia đình với hệ thống âm thanh vòm thành phần của bạn.

  201 loa stereo sử dụng độc quyền trực tiếp / Phản ánh ® công nghệ loa để tạo ra một trải nghiệm âm thanh tương tự như một biểu diễn trực tiếp. Khán giả phòng hòa nhạc nghe một kết hợp của phản ánh và âm thanh trực tiếp đến từ các hướng khác nhau và vào những thời điểm khác nhau. Innovative Bose ® Trực tiếp / Phản ánh ® công nghệ loa tái tạo trải nghiệm âm thanh này bằng cách phản chiếu âm thanh tắt bức tường của bạn và các mặt phẳng khác.

  Thay vì tập trung các hiệu ứng âm thanh stereo thành một "điểm ngọt", duy nhất của chúng tôi Stereo Everywhere ® hiệu suất loa mang lại âm thanh stereo đầy đủ trên khắp khu vực nghe. Bạn sẽ tận hưởng hiệu suất thực tế, rộng rãi gần như bất cứ nơi nào trong phòng, không có vấn đề nơi bạn ngồi hoặc đứng.

  Một trong những tùy chọn loa tốt nhất của chúng tôi cho den, phòng ký túc xá hoặc văn phòng, những cắt loa bookshelf Bose cũng rất linh hoạt. Sử dụng với các thành phần âm thanh stereo, hoặc kết nối vào hệ thống rạp hát gia đình của bạn như trước hoặc kênh loa surround âm thanh phía sau.

  Lifestyle ® chủ sở hữu hệ thống cũng có thể sử dụng Bose 201 Trực tiếp / Phản ánh ® loa stereo với một bộ khuếch đại SA-2 để nghe chất lượng âm thanh Bose từ hệ thống của họ trong một phòng khác. Với liên kết Bose, nó đơn giản và dễ dàng để thưởng thức âm nhạc trong một căn phòng trong khi các thành viên gia đình xem một bộ phim trong một-cùng một lúc, từ cùng một hệ thống.

  Xem thêm sản phẩm khác:
  • mua loa jbl
  • jbl l890
  • ampli MarkLevinson

  Thông số kỹ thuật :

  Hãng sản xuất

  BOSE

  Công suất âm thanh (W)

  60W

  Loại

  • 2.1

  Thông số chi tiết

  Tần số thu sóng tối đa (kHz)

  10kHz

  Tần số thu sóng tối thiểu (Hz)

  10Hz

  WAY

  2.5WAY

  Số Loa

  2

  Trọng lượng(kg)

  10.9kg

  Màu sắc

  Màu đen

  Trở kháng(Ω)  Mức độ âm thanh(db)

  40dB
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông số của Loa Bose 201

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN