Thông tin máy sấy công nghiệp Speed Queen

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhunghong, 24/6/16.

 1. nhunghong

  nhunghong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy sấy công nghiệp của Speed Queen làm được nhiều hơn chỉ là sấy khô quần áo của bạn – chúng sấy khô quần áo một cách hoàn hảo cho từng mẻ sấy và trong suốt vòng đời của máy. Thông qua các chu kỳ sấy khô đặc biệt, dòng khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến, bạn có thể xóa bỏ hiện tượng sấy quá khô và tiết kiệm tiền trong hóa đơn hàng tháng của mình. Nếu bạn mong muốn sự bền bỉ, sáng tạo và sấy quần áo hoàn hảo ngay trong lần đầu tiên, bạn cần máy sấy công nghiệp Speed Queen.
  [​IMG]
  Để cho ra đời một chiếc máy sấy công nghiệp, các máy đều được trải qua các bước thử nghiệm nghiêm ngặt.
  SỰ KIỂM SOÁT BẰNG ĐIỆN NĂNG
  Rất nhiều máy giặt và máy sấy công nghiệp có Bảng điều khiển cảm ứng. Nhưng, không có bất kỳ chiếc máy nào trong số đó có được chế độ bảo hành tốt nhất ngành công nghiệp lên tới 05 năm để hỗ trợ chúng như Speed Queen đang thực hiện. Các bảng kiểm soát của chúng tôi được thiết kế và chế tạo để vận hành suốt 25 năm và chúng tôi đảm bảo điều đó bằng những thử nghiệm khắt khe giúp cho các mạch điện của chúng tôi chịu được độ ẩm, nhiệt độ, độ rung và xung điện khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hãy tới đây và hợp tác với chúng tôi. Bạn sẽ trải nghiệm chất lượng, sự tin cậy và sự bền bỉ chúng tôi dựng nên trong mỗi chiếc máy của Speed Queen.
  BỀN BỈ
  CHẾ TẠO TỐT HƠN ĐỂ VẬN HÀNH BỀN BỈ HƠN
  Máy sấy của Speed Queen được thiết kế, kiểm tra và xây dựng để mang tới hơn 25 năm vận hành theo tiêu chuẩn thương mại tới ngôi nhà của bạn. Thực tế, các máy sấy của Speed Queen mà bạn mang về ngôi nhà của mình cũng là những chiếc máy bền bỉ và sử dụng lâu dài trong các tiệm giặt quần áo và các ứng dụng thương mại khác, như khách sạn hoặc các doanh trại quân đội. Chế tạo sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và thử nghiệm khắt khe để đảm bảo sự vận hành đáng tin cậy, vì vậy không có bất kỳ câu hỏi nào tại sao Speed Queen luôn là một sự lựa chọn trong các máy sấy hàng đầu ngành công nghiệp.
  Bấm và kéo cả chiếc máy để xem cấu tạo bên trong của nó.
  SẤY KHÔ HOÀN HẢO
  Các máy sấy của Speed Queen mang tới sấy khô tốt nhất mỗi lần bằng việc đạt được sự cân bằng tối ưu giữa nhiệt độ sấy, dòng khí lưu chuyển và vận động cơ khí. Với tiêu chuẩn thương mại như hệ thống quạt công suất lớn và một dòng khí lưu chuyển tiên tiến để đảm bảo tới từng dòng khí nóng đi vào xy lanh để làm khô quần áo, máy sấy Speed Queen luôn mang tới sự hoàn hảo.
  Trượt để thấy cách làm khô của Speed Queen.
  HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
  Máy sấy Speed Queen có các tính năng với nhiều công nghệ hiện đại được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Chu kỳ thân thiện môi trường tiên tiến của chúng tôi sử dụng thuật toán làm nóng hiện đại để chuyển hóa năng lượng trong khi vẫn đạt được độ khô tối ưu. Cảm biến độ ẩm bắt đầu làm mát quần áo khi mẻ sấy đạt đến độ khô nhất định mà bạn lựa chọn, giảm thiểu việc sấy khô không cần thiết, giảm chi phí sử dụng nhiên liệu và bảo vệ quần áo của bạn-chính xác những thứ bạn trông đợi ở một trong những máy sấy hiệu quả nhất ngành công nghiệp.
  Trượt để thấy Speed Queen tối đa hóa việc sấy khô với tối thiểu hóa tiêu thụ năng lượng.
  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
  MÁY SẤY BỀN BỈ NHẤT VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TƯƠNG ĐƯƠNG
  Máy sấy tốt nhất trên thị trường luôn đi cùng với chế độ bảo hành tốt nhất. Đúng vậy. Chúng tôi luôn đứng sau mỗi sản phẩn của mình và mỗi sự lựa chọn của bạn.
  Bảo hành trọn đời cho xy lanh trong.
  • Để có thông tin bảo hành trọn vẹn, xin hãy xem xét phiếu bảo hành của bạn.
  [​IMG]
  CHẤT LƯỢNG MỸ
  Các máy giặt và máy sấy công nghiệp Speed Queen được xây dựng trên cùng một nguyên tắc đã xây dựng nên nước Mỹ. Tự hào với trụ sở chính ở Ripon, Wiscosin hơn một trăm năm qua, thu hút 1.600 lao động và hơn 2.700 nhà phân phối độc lập trong cả nước, chúng tôi cam kết chất lượng Mỹ.
  Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy sấy công nghiệp của Speed Queen vui lòng liên hệ 0903411195 để được tư vấn chi tiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin máy sấy công nghiệp Speed Queen

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN