Thông tin mới nhất về dự án hdi sunrise

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi philong19932001, 14/3/16.

 1. philong19932001

  philong19932001 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin mới nhất về dự án Hdi sunrise đã đang được đăng tải nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện nay.Với độ “hot” của dự án thì việc săn đón thông tin cũng không phải là điều gì mới mẻ.

  [​IMG]

  Thông tin mới nhất hiện nay thì chung cư hdi sunrise đang gấp rút hoàn thiện phần móng để có thể triển khai công việc bán các sản phẩm của mình.

  Người đi mua nhà thật sự cần những thông tin rõ ràng và chính xác về dự án.Thứ nhất là tên chính xác của dự án là gì?.Đã có giấy phép xây dựng hay chưa,hoàn thành đủ các thủ tục pháp lý để có thể tiến hành kí HĐMB hay chưa.

  Tất cả các câu hỏi đó đều là những băn khoăn của khách hàng về dự án hdi sunrise.Dự án được quan tâm nhất khu vực đường Lê Văn Lương hiện nay.

  Chung cư hdi sunrise hiện đang sở hữu được một vị trí vàng ngay sát mặt đường Lê Văn Lương.Con đường nối liên Cầu Giấy và khu vực Thanh Xuân.Trung tâm văn hóa chính trị thể thao cũng nằm trên khu vực này.

  1. Trong các giao dịch về mua bán, cho thuê mua, đổi, thế chấp, góp vốn bằng nhà ở hoặc tặng cho nhà ở thì nhà ở phải có đủ các điều kiện sau đây:
  a) Có Giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật, trừ các trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này;
  b) Không có tranh chấp, khiếu kiện về quyền sở hữu;
  c) Không bị kê biên để thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  1. Hợp đồng về nhà ở do các bên thỏa thuận và phải được lập thành văn bản, bao gồm các nội dung sau đây:
  a) Tên và địa chỉ của các bên;
  b) Mô tả đặc điểm của nhà ở giao dịch và đặc điểm của thửa đất ở gắn với nhà ở đó;
  c) Giá cả giao dịch nhà ở (nếu có).Trường hợp mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở mà Nhà nước có quy định giá thì các bên phải thực hiện theo quy định của Nhà nước;
  d) Thời hạn và phương thức thanh toán (nếu có);
  đ) Thời gian giao nhận nhà ở; thời gian bảo hành nhà ở nếu là đầu tư xây dựng mới; thời hạn cho thuê, cho thuê mua, cho mượn, cho ở nhờ, uỷ quyền quản lý nhà ở;
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin mới nhất về dự án hdi sunrise

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN