Thông tin tuyển sinh: học viên Tokyo YIEA

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lamtraumvn, 15/3/16.

 1. lamtraumvn

  lamtraumvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học viện YIEA được thành lập vào năm 1988 và hiện tại có hơn 400 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới học tập tại trường. Trường nằm cạnh cảng xinh đẹp và rất nổi tiếng của trung tâm thành phố quốc tế Yokohama. Để mở rộng thêm thị trường, vào năm 2008 chi nhánh học viện YIEA tại trung tâm thành phố Tokyo đã được xây dựng. Được nằm trong hoàn cảnh thuận lợi , YIEA theo phương châm không chỉ luyện tập các em giỏi tiếng Nhật, mà còn giáo dục và nuôi dưỡng các em trở thành những người xã hội mang tính quốc tế và có nhân cách tốt.  Giảng viên có kinh nghiệm trong phương pháp “giảng dạy trực tiếp” của tiếng Nhật. Có những sự hỗ trợ hiệu quả trong việc sinh viên vào các trường đại học và sau đại học và trường dạy nghề.Trường cấp học bổng cho các sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập. Trường sẽ giới thiệu những sinh viên có thành tích học tập cao tới các trường đại học trung học chuyên nghiệp. Bên cạnh việc học nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi thực tế, thi hùng biện, ngày hội thể thao và các lễ hội được tổ chức trong cả năm. Các nhân viên thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và Đài Loan sẽ hỗ trợ sinh viên. Ký túc xá nằm trong vùng lân cận gần và tiện lợi.Sinh viên được nhận chính sách bảo hiểm đầy đủ.

  Bạn muốn đi du học Nhật Bản năm 2016 hãy đăng ký với Traum để có những thông tin cập nhật mới nhất và nhiều ưu đãi nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đi XKLD Nhật Bản cũng có thể đăng ký với Traum. Hotline: 0969 911 139 hoặc gọi vào số 0437 836 117.


  [​IMG]

  Các kỳ nhập học của trường gồm: tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm

  Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6

  Giờ học: + Buổi sáng từ 9h15 đến 12h30
  + Buổi chiều từ 13h đến 16h15

  Tổng học phí: 689.000 Yên/ năm.

  Mỗi một học kỳ, sau các kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ, nhà trường đều tổ chức sinh hoạt ngoại khóa dành cho các bạn du học sinh và giáo viên. Tham quan khu vui chơi công viên Tokyo Disneyland, Odaiba, các khu di tích lịch sử nhằm thay đổi không khí giúp thoải mái hơn đạt hiệu quả tốt nhất trong các giờ học tiếp theo. Ngoài việc tiến cử trao tặng học bổng của chính phủ Nhật Bản ra, nhà trường còn áp dụng chế độ học bổng cá nhân dành riêng cho các bạn du học sinh có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt trong suốt quá trình học tập tại trường.

  Cơ hội làm thêm
  Nhà trường có tổ chức nhiều buổi thảo luận về công việc, các buổiluyện phỏng vấn, tạo điều kiện cho sinh viên mở mang kiến thức. Nhà trường có nhân viên hướng đãn, giúp đỡ sinh viên tìm công việc làm thêm phù hợp
  Sinh viên có thể làm việc tối đa 4h/ngày và 28 giờ /tuần
  Mức lương trung bình 800 - 1300 yên/ giờ.

  Ký túc xá:
  – Ký túc xá nằm trong vùng lân cận gần và tiện lợi.Sinh viên được nhận chính sách bảo hiểm đầy đủ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thông tin tuyển sinh: học viên Tokyo YIEA

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN