Thủ phạm gây ra lỗi không đông đá của tủ lạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 5/9/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ lạnh Sanyo không làm đông đá , nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên , và có cách gì khắc phục lỗi nguy hiểm này kịp thời không. Theo kinh nghiệm của chuyên gia chúng ta , có rất nhiều nguyên nhân , nguyên nhân khác nhau có khả năng gây ra tình trạng không làm đông đá của tủ lạnh Sanyo. Bài viết này , sửa chữa máy giặt sẽ nêu lên một đôi nguyên nhân phổ biết , có khả năng gây ra lỗi cao nhất để anh chị tiện theo dõi.

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong

  Khi để quá nhiều đồ bên trong không khí lạnh sẽ bị lưu thông kém đi và chẳng thể đi đến hết Các ngài trí trong tủ , không nên nhồi những thứ không cần thiết vào tủ!
  >> sửa máy giặt electrolux

  Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

  Hơi lạnh sẽ được đưa ở chi tiết làm lạnh qua đường ống , nếu ống này bị tắc thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ chi tiết làm lạnh đến máy lạnh dẫn đến tình huống tủ lạnh không đông đá. Ví như ống lưu thông bị tắc do tuyết ( đá ) thì các giải quyết khá giản đơn là tắt nguồn điện máy lạnh , đợi cho tuyết ấy tan hết , sau đấy tình huống đá không đông sẽ không còn nữa. Ví như ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất bẩn thì bạn cần thay một ống lưu thông mới.

  Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng

  Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng kín , giữ được nhiệt , bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị thoát ra ngoài , không khí nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc bạn cần làm giản đơn là thay 1 miếng đệm mới.

  Bộ xả đá không chạy

  Nếu bộ xả đá không chạy , tuyết ( đá ) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi chạy không được như thông thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là nguyên nhân Rắc rối có khả năng bạn chẳng thể xử lí được , hãy gọi thợ sửa tủ lạnh để giải quyết giúp bạn.

  Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng

  Công tắc đèn tủ lạnh chạy trên nguyên tắc , khi bạn mở cửa tủ ra công tắc này sẽ bật và đèn trong tủ sẽ sáng , và ngược lại khi bạn đóng tủ đèn sẽ tắt , tủ lạnh vẫn chạy như thông thường. Vì một nguyên nhân nào đấy mà công tắc này bị hỏng , lúc đấy đèn bên trong tủ vẫn sáng , khi đèn sáng sẽ tỏa ra một nhiệt lượng nhất định và làm tác động đến nhiệt độ bên trong tủ lạnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ phạm gây ra lỗi không đông đá của tủ lạnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN