Thử thách tốc độ với với Lamborghini Huracan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aukid411, 22/4/14.

 1. aukid411

  aukid411

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Lamborghini Huracan tạo ra để thay thế cho người tiền nhiệm Gallardo đã có tuổi đời cả thập kỷ , cũng là mẫu xe Thành tựu nhất của hãng siêu xe Italy. Có tất cả 14.022 chiếc Gallardo tới tay khách hàng. Từ thời gian này , nhiệm vụ đặt ra cho Huracan là không hề nhẹ nhàng , làm sao để tiếp nối Thành tựu của đàn anh. Mẫu siêu xe mới đã cho Lamborghini những tín hiệu vui khi khá đắt hàng dù chưa chính thức ra mắt , tới nay đã có khoảng hơn 700 đơn đặt hàng.
  [​IMG]
  Để cạnh tranh với các đối phương , Lamborghini bắt đầu với thiết kế mới , biệt lập chứ không phải lấy Gallardo rồi phát triển lên. Huracan cũng chứa thập toàn công nghệ đương đại được gọi là cutting-edge ( tiên tiến ). Theo Jalopnik , thực tế chỉ có hai công nghệ mà Lamborghini đứng đầu ở thị trấn Maranello , nơi có cả nhà máy của Ferrari. Lamborghini Huracan Price khoảng $200 , 000
  [​IMG]
  Bên cạnh việc sửa đổi cho tiến bộ hơn thiết kế , vừa giữ được hình ảnh Gallardo lại mang hơi hướng của đàn anh Aventador , Lamborghini mang tới cho Huracan loạt công nghệ đầu tiên của hãng. Tuy Huracan chưa phải là một siêu xe nhẹ nhất có khả năng nhưng với những gì đang có , cơn cuồng phong tương xứng là người thay thế cho Gallardo. Gia chi dĩ , khách hàng còn đợi chờ những version nâp cấp cũng như version đặc biệt của Huracan như đã từng làm với Gallardo , Murcielago hay anh cả Aventador.
  Khi bạn có được một chiếc xe có giá thì phải đến service Sell Car Insurance , để mua bảo hiểm cho xe mình để đảm bảo giá trị cho xe.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thử thách tốc độ với với Lamborghini Huracan

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN