Thủ thuật bán hàng trực tuyến thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tvq_l337_krew, 18/7/14.

 1. tvq_l337_krew

  tvq_l337_krew Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với sự bùng nổ của Internet thì bán hàng qua mạng đang phát triển mạnh mẽ. Phương thức kinh doanh không quá phức tạp,lợi nhuận khủng, thị trường rộng. Tuy nhiên để thành công chúng ta cần phải biết một số thủ thuật để khai thác kinh doanh
  Thủ thuật bán hàng trực tuyến thành công
  1. Tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm
  Bạn cần tối ưu Onpage thật tốt cho website để hỗ trợ thật tốt cho chiến dịch SEO website. Website cần có sitemap giúp người dùng có thể tìm đến các Catalogue một cách dễ dàng

  2. Thiết kế website tải nhanh và gọn nhẹ
  Bạn hãy tối ưu hóa các hình ảnh sao cho rõ ràng nhưng nếu file lớn thì cần giảm dung lượng hình ảnh xuống.

  3. Trang web dễ sử dụng, đơn giản
  Website nên được thiết kế vừa khung màn hình và các sản phẩm chủ đạo nên được đưa lên trên nhằm đơn giản hóa thao tác của khách hàng.

  4. Nghiên cứu hành vi khách hàng
  Để kinh doanh hiệu quả bạn cần quan sát tỉ mỉ hành vi của khách hàng. Bạn cần quan sát xem khách hàng sủ dụng website của bạn như thế nào, khách hàng hài lòng với điểm nào, chưa hài lòng ở điểm nào. Từ những phân tích đó bạn đưa ra hướng giải quyết.

  5. Thỏa mãn nhu cầu khách hàng
  Bán hàng Online hay bán trực tiếp thì điều quan trọng nhất vẫn là uy tín và sự chăm sóc. Nếu bạn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo từ việc tư vẫn mua hàng hóa, chăm sóc sau bán, bảo hành sản phẩm một cách chuyên nghiệp, chu đáo thì không một khách hàng nào bỏ bạn cả.

  6. Bố trí sản phẩm linh hoạ
  Không gian trưng bày sản phẩm phải cần được tính toán hợp lý, vừa bắt mắt vừa tiện lợi. Bạn phải có một số danh mục như top bán chạy hay sản phẩm mới, hot... để gây sự chú ý của khách hàng và đưa các sản phẩm chủ đạo vào đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ thuật bán hàng trực tuyến thành công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN