Thủ thuật nâng cao hiệu quả kinh doanh trên di động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 28/1/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự phát triển mạnh mẽ của mạng di động kèm theo đó là sự lớn mạnh của các mạng xã hội là cơ hội rất tốt để cho các dịch vụ sms marketing phát triển. Sự kết hợp giữa dữ liệu số và khả năng thấu hiểu nhu cầu của người dùng giúp cho khả năng tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi lơi mang tới sức mạnh vô cùng lớn. Với những số liệu thống kê cụ thể cho ta thấy có tới 92 phần trăm người dùng đang đăng nhập thông qua thiết bị di động bên cạnh có có tới 86 phần trăm người dùng trên twitter và 68 phần trăm người dùng facebook ngoài ra còn có rất nhiều mạng xã hội khác như google plus, instagram. Chính những điều đó đang hứa hẹn một thị trường tiềm năng trên di động. Có rất nhiều cách để giúp quảng cáo trên di động, những dịch vụ nhắn tin quảng cáo rất phổ biến dưới đây sẽ giúp quảng cáo trên di động một cách hiệu quả .

  Chính xác và gắn liền với người sử dụng cụ thể và những quan tâm của họ. Vậy các tùy chọn nào đem lại điều đặc biệt trên thiết bị di động, một trong những khía cạnh hữu ích nhất của các dịch vụ quảng cáo trên di động Cũng chính vì thế, tỷ lệ sử dụng di động cũng đang tăng chóng mặt. Chỉ mới năm trước thôi tỷ lệ độc giả vào web bằng di động chiếm chưa tới 50% so với độc giả vào bằng PC Đó là nó có nhiều lựa chọn mục tiêu nâng cao kết quả của một số lượng lớn các dữ liệu độc nhất quảng cáo dựa trên là một công cụ rất hữu ích nếu bạn muốn quảng cáo tới các người dùng di động thông qua mạng xã hội. Khả năng kết nối với các khách hàng ở gần sẽ trở nên cực kỳ quý giá nếu như bạn muốn quảng bá cho event nhà hàng hay cửa hàng của mình bằng cách tận dụng tính năng GPS của điện thoại thông minh, Với sự phát triển nhanh chóng của người dùng di động, quảng cáo di động đã ngày càng gia tăng chỗ đứng của mình. Facebook cho biết doanh thu từ quảng cáo của hãng chiếm tới 59% tổng doanh thu trong quý vừa qua, trong khi cùng kỳ năm trước, con số này chỉ đạt 30%.cũng đã phục vụ tới 350 triệu lượt tải ứng dụng smartphone, thông qua quảng cáo của hãng. Facebook và Twitter có thể giúp các doanh nghiệp bằng cách cho phép họ nhập địa chỉ kinh doanh cùng với một bán kính xác định trước để thông báo cho người sử dụng trong khu vực đó ví dụ một số nhà bán lẻ thời trang có thể nhắm chọn các khách hàng có sở thích về thời trang khi đang ở gần một trong các cửa hàng của họ nếu như họ biết rằng khách hàng, những đối tượng này sẽ được mạng quảng cáo đưa ra sau quá trình phân tích dữ liệu lớn với độ chính xác cao trong công nghệ nhắm đối tượng giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh hơn khi chuyển tải quảng cáo tới đúng đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. Xem một chiếc váy trong ứng dụng của mình họ sẽ tiếp thị lại và khuyến khích khách hàng đó tới cửa hàng để thử chiếc váy đó khi cô ấy ở gần cửa điều này , trên thực tế đem lại rất nhiều tiềm năng.

  Các hình thức của dịch vụ nhắn tin quảng cáo tự nhiên đang là xu hướng mới. Bằng cách tạo mẫu quảng cáo có định dạng tương tự như các nội dung báo chí hay các marketer đang cung cấp một trải nghiệm người dùng tinh gọn hơn, đặc biệt là trên thiết bị di động. Những mẫu thiết kế quảng cáo bắt mắt hấp dẫn.Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi đây có lẽ là một hình thức “tự nhiên nhất” của quảng cáo với các công cụ chia sẻ xã hội mạnh mẽ và một thuật toán có khả năng làm tăng tần suất like và share bài viết được tài trợ của bạn.

  Công nghệ đeo bám đối tượng giúp tăng hiệu quả ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp lên tới 300 – 400%. Công nghệ đeo bám sẽ giúp các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo tới đúng các khách hàng vừa ghé thăm website (nhưng chưa mua hàng), ghé thăm ứng dụng (nhưng chưa tải về). Theo ông Tuấn thì việc người dùng vào trang web hay trang giới thiệu về app cho thấy họ đã quan tâm tới sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên có thể vì một lý do nào đó mà họ chưa mua, chưa tải ứng dụng. Cũng chính vì thế, khi quảng cáo xuất hiện trước mặt họ nhiều lần sẽ khiến khách hàng dễ dàng thực hiện hành vi mua hàng hơn do họ đang có nhu cầu nhất định với sản phẩm.

  Trước khi lựa chọn vị trí chạy quảng cáo, hãy suy nghĩ về những định dạng thích hợp nhất với sản phẩm của bạn ví dụ, Facebook gợi ý các nhà quảng cáo sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram gợi ý hình thức bài viết ảnh, còn đối với Pinterestlà hình thức ghim post. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm có thiết kế tương tự nhau thì Pinterest, với nền tảng hình ảnh mạnh mẽ, sẽ là một ứng dụng tuyệt vời. Tương tự như vậy, nếu bạn yêu thích du lịch, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của các điểm đến du lịch ngoạn mục của bạn trên Instagram.

  Hình thức sử dụng tin nhắn thương hiệu để quảng bá sẽ giúp khác hàng dễ nhận diện thương hiệu của bạn. việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo mang tin nhắn thương hiệu sẽ rất phù hợp trong các đợt chăm sóc khách hàng như Các Ngân hàng gửi gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo số dư tài khoản của khách hàng, thông báo đến kỳ thanh toán lãi, thông báo nợ quá hạn, thông báo các gói dịch vụ mới…
  - Doanh nghiệp gửi thông báo đến các hệ thống đại lý của mình
  - Các doanh nghiệp kinh doanh Ðiện lực, Ðiện thoại, Internet, Nước… có thể gửi thông báo cước, nhắn nợ cước cho khách hàng…
  - Các Công ty Bưu chính, chuyển phát nhanh báo phát, báo nhận bưu phẩm
  Tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.
  - Đảm bảo 100% thông điệp tới với khách hàng
  - Mang tính định hương, thông báo, nhắc nhở khách hàng về 1 sự kiện, 1 lời nhắn, xác nhận.
  - Hiệu quả đầu tư cao hơn những phương tiện truyền thông khác, nhờ marketing trực tiếp, có lựa chọn khách hàng.
  Với những hình thức quảng cáo qua di động hết sứ phong phú, được nhiều doanh nghiệp áp dụng chắc chắn sẽ tạo được doanh thu lớn cho từng chiến dịch kinh doanh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ thuật nâng cao hiệu quả kinh doanh trên di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN