Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu ra thị trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dungpanzi, 21/6/16.

 1. dungpanzi

  dungpanzi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Bravolaw được thực hiện theo trình tự công nghệ . Chúng tôi làm việc với hầu hết những dòng sản phẩm cần công bố lưu hành. Mỹ phẩm nhập khẩu bắt cần công bố trước lúc đưa ra lưu hành.
  cong bo my pham nhap khau
  Bravolaw một trong những công ty tư vấn luật có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã trợ giúp nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc công bố mỹ phẩm và các thủ tục cần phải có khác liên quan đến mỹ phẩm như tư vấn xây dựng hồ sơ thông tin sản phẩm (hồ sơ PIF), hướng dẫn ghi nhãn mỹ phẩm, đăng ký quảng cáo mỹ phẩm, đăng ký nhãn hiệu… nhằm đảm bảo sản phẩm được hợp pháp trước lúc lưu thông ra thị trường.Với chiến lược mở rộng mạng lưới các bạn và cam kết đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ công bố thực phẩm có chất lượng, hiệu quả và mức tầm giá tuyệt vời nhất.

  Theo quy định của pháp luật thì những tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường mang trách nhiệm công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Cục trước lúc đưa sản phẩm ra lưu hành trên thị trường. Tổ chức, cá nhân này chỉ được phép đưa sản phẩm ra thị trường sau lúc đã công bố và mang số tiếp nhận bản công bố mỹ phẩm của Cục Quản lý Dược Việt Nam, chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm mỹ phẩm đưa ra thị trường và nên tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.


  Mỗi sản phẩm mỹ phẩm được công bố trong 1 Phiếu công bố. Trừ trường hợp những sản phẩm cộng 1 chủ sở hữu sản phẩm được đóng dưới tên chung và được bán dưới dạng một bộ sản phẩm, hoặc các sản phẩm cộng tên, cộng mẫu sản phẩm có công thức tương tự nhau nhưng với màu sắc hoặc mùi khác nhau thì được phép công bố trong 1 Phiếu công bố (Ngoại trừ đối với sản phẩm nhuộm tóc, nước hoa công bố riêng cho từng màu, mùi.).
  > >Căn cứ pháp lý:
  Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm;
  Công văn số 1609/QLD-MP Hướng dẫn phân dòng mỹ phẩm, công bố tính năng mỹ phẩm
  Quyết định số 10/2010/QĐ-TTg ngày 10 tháng 02 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ quy định Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối mang sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu và nhập khẩu;
  - Hiệp định về hệ thống hòa hợp Asean trong quản lý Mỹ phẩm
  - Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định về ghi nhãn hàng hoá;
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu ra thị trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN